Lấy lại tự tin với vóc dáng thon gọn

Lấy lại tự tin với vóc dáng thon gọn

Tôi là một cô gái cũng không lấy gì là xinh đẹp, đôi khi tôi cũng khá tự ti về nhan sắc của mình. Tôi có chiều cao khiêm tốn 1m50, cân nặng 59kg thân hình cũng cân đối nhưng ngực thì nhỏ, đùi và bụng thì to, mặt mũi cũng bình thường nhưng nhìn duyên (bạn bè khen vậy và tôi cũng tự nhận thấy như vậy).
 
Chính vì sự tự ti nên ngày học cấp 3 tôi học khá giỏi nhưng lại rất ít nói và giao tiếp với bạn bè. Khi lên bảng tôi cũng không tự tin lắm vì cứ có cảm giác như mọi người đang nhìn và bình luận, để ý về ngoại hình của mình. Càng như vậy tôi lại ngày càng mất tự tin, nhút nhát. Điều đó càng làm tôi bị lu mờ trong mắt bạn bè.

Lấy lại tự tin với vóc dáng thon gọn, Làm đẹp,

Ra trường bạn bè không nhớ gì tới tôi mặc dù tôi học cũng đỗ đạt vào trường “hot”. Và đương nhiên các bạn nam trong lớp cũng không ai để ý tới khiến tôi càng thêm tự ti “liệu mình quá xấu?”. Nhưng tôi nhận thấy bạn bè tôi có nhiều người còn xấu hơn mình nhưng vẫn có các bạn khác giới thích. Và họ luôn tự tin, cười nói với bạn bè xung quanh rất thoải mái.
 
Tôi ước được như họ: không xinh nhưng tự tin, vui vẻ. Tôi cũng nhận ra sự tự tin, hòa đồng, hóm hỉnh rất quan trọng. Đó là cái vũ khí lợi hại được mọi người yêu quý nhất là các bạn khác giới.

Lên đại học tôi quyết tâm thay đổi không để mình buồn, suy tư và ít bạn bè như trước (đó là mục tiêu trước mắt chứ lúc đó tôi cũng chưa nghĩ tới việc thay đổi để có người yêu). Tôi đặt mục tiêu phải giảm cân thật nhanh chóng, làm sao để có một phom dễ nhìn.

Lấy lại tự tin với vóc dáng thon gọn, Làm đẹp,

Loay hoay hàng tháng trời với hàng loạt những phương pháp giảm cân sưu tầm trên các trang mạng, rồi thậm chí từng sử dụng nhiều loại sữa giảm cân mà dường như không đem lại hiệu quả…

Một lần về thăm nhà tôi được mẹ mua tặng 1 hộp thuốc giảm cân của Mỹ Express slimming do đích thân dì Trâm gửi về từ CALI. Tôi tham khảo thêm thông tin từ đại lý của họ tại việt nam http://giamcan24h.com, đánh liều gọi điện đến số 0982.500.900 xin tư vấn và nhận được hướng dẫn tận tình của đại lý. Như nhận được niềm hy vọng mới, tôi bắt đầu sử dụng theo hướng dẫn là uống 2 viên mỗi ngày…
 
Và công nhận nhờ thuốc giảm cân Express slimming mà mọi thứ có thay đổi: có 3 tuần sử dụng mà tôi đã giảm được 7Kg, tính ra mỗi tuần tôi giảm được 2,5Kg. Tôi tự tin hơn nhiều từ khi giảm cân thành công và thấy yêu thân hình của mình hơn mỗi khi đứng trước gương, tôi tham gi nhiều hơn với các hoạt động ở trường, từ đó tôi có nhiều bạn bè hơn, tự tin hơn, hoạt bát hơn. Nhìn tôi trở lên đáng yêu hơn, hồn nhiên và tươi tắn thân thiện hơn cho dù tôi không phải tốn nhiều tiền bạc để giảm cân như bao nhiêu người phụ nữ khác.

Lấy lại tự tin với vóc dáng thon gọn, Làm đẹp,

Mối quan hệ mở rộng và tôi cũng có cơ hội tiếp xúc nhiều người hơn. Cũng có bạn khác giới thích tôi. Cậu ấy không hoàn hảo nhưng cũng ưa nhìn, ngoan và chăm chỉ. Cậu ấy theo đuổi tôi 2 năm và yêu tôi thăm thiết cho dù tôi chả có gì: không xinh đẹp, học hành bình thường trong lớp, gia đình cũng không có điều kiện và cũng chả có “3 vòng chuẩn”.
 
Nhưng cậu ấy yêu tôi bằng sự thân thiện, sự hơi ngốc nghếch, đôi khi hơi ngố và hậu đậu của tôi. Tôi cũng là người chia sẻ buồn vui và hiểu cậu ấy. Sau này khi tôi không nhận lời nhưng cậu ấy vẫn yêu và coi tôi như người bạn tốt. Tôi thật sự hạnh phúc bởi thứ tình cảm đó.
 
Tôi cũng nhận ra đâu phải xinh đẹp mới có được tình yêu chứ và tôi cũng đã trả lời được thắc mắc trước kia “Tại sao có nhiều người xấu hơn cả mình mà vẫn có anh chết mê chết mệt”?

Lấy lại tự tin với vóc dáng thon gọn, Làm đẹp,

Cho dù đã giảm cân thành công đến 7Kg và cảm thấy nhẹ nhàng hơn rất nhiều nhưng tôi vẫn vậy không khác xưa là bao. Tôi chỉ là cô gái rất bình thường về nhan sắc, không chuẩn về số đo 3 vòng. Thậm chí tôi còn là người vụng về nấu nướng (vì trước kia không phải nấu ăn bao giờ), hơi ngố và vô tư. Nhưng anh vẫn yêu tôi bởi tôi đã biết biến những thứ đó thành điểm mạnh của mình.

Tôi đang về quê để ra mắt bố mẹ chồng tương lai và như bố mẹ anh nói thì sẽ sang xin dâu và cuối tháng này chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới

Chúc các bạn béo giảm cân thành công và đừng tự ti vì thân hình “bé bỏng” của mình!

Hà Hoa Lê , Hoàng Văn Thụ, Tp.Thái Nguyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*