Khi mỹ nhân Việt bất ngờ xấu lạ

Hồng Quế

Chân dài 9X Hồng Quế tỏ ra rất tức giận vì bị một số người vào facebook chê cô xấu. Thế nhưng thay vì xóa bài viết hoặc ứng xử nhã nhặn thì cô nàng này lại tung ra những lời lẽ rất “ngoa” trước dư luận. Thậm chí còn bỡn cợt lại một số người chê mình xấu là “trò đùa của tạo hóa”.

Hồng Quế thẳng thừng tuyên bố: “Ủa tôi xinh, xấu hay thế nào thì đâu khiến mấy bạn phải bận tâm thế. Ngôi nhà này tôi đã nói chỉ luôn hoan nghênh những ai thích, yêu quý và tôn trọng tôi thôi. Số còn lại không ưa thì lại để tôi phải làm điều không muốn là block các bạn vĩnh viễn luôn. Không thích thì đừng có xem, thấy xấu thì khỏi khiến like hay miễn phải comment: xấu quá, rồi thì nhìn cũng được chứ xinh gì”.

Lâm Chí Khanh

Thời gian đầu mới chuyển giới, Lâm Chí Khanh bị độc giả chê tơi tả vì gương mặt cứng đờ, thô kệch không khác đàn ông là bao, thời trang của cô thì “hai lúa” chưa từng thấy. Trước sự “ném đá” của dư luận, Chí Khanh liên tục đăng tải ảnh mới cho thấy sự thay đổi tích cực của mình.

Kèm theo đó, kiều nữ chuyển giới này còn chia sẻ: “Đang chuẩn bị cho một chặng đường dài phía trước, mọi thứ vẫn chưa chính thức bắt đầu, niềm khát khao, sự hoàn thiện đang dần hình thành, cảm giác cứ như mọi thứ đang phải học lại từ đầu, thời gian và sức bền là thước đo rõ ràng nhất. Ước mơ đã thành hiện thực, bây giờ phải sống chung với hiện thực và chính tay tô vẽ cho cuộc sống màu xám trước kia trở thành màu…. hồng”.

Angela Phương Trinh

Chuyện bà mẹ nhí Phương Trinh đi sửa mũi được coi là một trong những tiêu điểm nóng của cộng đồng mạng. Phần đa cho rằng Angela vốn sở hữu gương mặt cân đối mà nhiều người mơ ước, chuyện động dao kéo vừa mất tự nhiên lại khiến cô trở nên xấu xí.

Phản ứng lại lời chỉ trích trên, Angela Phương Trinh nhấn mạnh phẫu thuật thẩm mỹ không thể một sớm một chiều đẹp được. Cô vừa đi sửa mũi về nên hình ảnh mọi người nhìn thấy chưa phải là mũi hoàn thiện. Phương Trinh cho biết sau một thời gian nữa, mũi sẽ đẹp, lúc đó mọi người sẽ thấy vì sao cô phải sửa mũi.

Trang Trần

Có thói quen hay cập nhật lên facebook những hình ảnh đời thường không son phấn nên Trang Trần nhận được kha khá lời chê bai về nhan sắc. Có người còn cho rằng nhìn ở ngoài đời và lúc thiếu make-up trông cô xấu kinh khủng.

Phản biện lại những lời chê bai này, Trang Trần nổi đóa: “Vâng tôi xấu!… nhưng tôi đi làm từ thiện phát tâm không phát sắc. Tôi dành thời gian bưng bê, khuân vác, đi giúp đỡ người khó khăn bằng sức lực để tri ân những người tin tưởng tôi và trao tiền cho tôi. Nếu tôi đi catwalk xấu, chụp hình xấu… thì các má nói sao cũng được! Hãy làm ơn để tôi yên với điều tôi thích. Tôi không thích make-up, mặc váy điên đảo vì vướng lắm”.

Ngọc Hân

Sau khi đăng quang, Hoa hậu Ngọc Hân nhận được nhiều ý kiến của dự luận khá gay gắt, thậm chí người ta còn đánh giá rằng Hân không đủ đẹp để làm Hoa hậu. Thay vì bực tức, cô bình thản phát biểu: “Theo Hân thì quan niệm đẹp xấu trong mắt mỗi người là hoàn toàn khác nhau. Thế nên mình cũng không cần phải bận tâm quá nhiều về những ý kiến ấy mà thay vào đó, mình cần tập trung vào những công việc trước mắt của mình hơn, cần chứng tỏ bản thân bằng hành động để làm sao chiếc vương miện mình đang đeo ngày càng tỏa sáng”.

theo afamily

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*