Giá dịch vụ điện hoa quốc tế tính như thế nào?

Dịch vụ điện hoa quốc tế với mục đích thay người gửi trao những bó hoa tươi thắm nhất đến người nhận. Nếu chưa từng sử dụng dịch vụ điện hoa có lẽ bạn sẽ thắc mắc liệu chất lượng hoa liệu có đảm bảo, giá điện hoa được tính ra sao. Bài viết dưới đây sẽ góp phần giải đáp thắc mắc giúp bạn.


Dịch vụ điện hoa quốc tế tính phí như thế nào?

1.Tùy thuộc vào uy tín của các nhà cung cấp

Với dịch vụ điện hoa thì bất cứ nhà cung cấp nào cũng coi trọng chất lượng của hoa, xem nó là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến uy tín của hoạt động kinh doanh. Thị trường điện hoa càng có tính cạnh tranh thì chất lượng hoa tươi càng được đảm bảo và không ngừng nâng cao. Bên cạnh đó, mỗi nhà cung cấp đều có những phương pháp, kỹ thuật, bí quyết,… riêng trong nghề nghiệp, giúp đảm bảo chất lượng hoa nói chung không chỉ tươi, đẹp mà còn giữ được vẻ đẹp của hoa trong một thời gian nhất định sau khi hoa đến tay người nhận. Vì thế nếu là khách hàng có ý định sử dụng điện hoa thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả của của hoa.

2.Tùy thuộc khoảng cách địa lý

Có một vài yếu tố cũng ảnh hưởng nhất định đến chất lượng hoa tươi qua dịch vụ điện hoa trong đó có khoảng cách địa lý. Mạng lưới điện hoa có sự liên kết rộng khắp không chỉ trong nước mà trên thế giới, đồng thời mỗi cơ sở dịch vụ điện hoa đều có nhiều đại lý tại các địa phương, tuy nhiên nếu bạn ở một vùng quá xa xôi, khó đi lại thì cũng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ giao hoa cũng như chất lượng hoa và giá tiền công đi giao hoa. Song đây chỉ là trường hợp đặc biệt, còn phần lớn các đơn hàng đều được xử lý một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp do đó sự chênh lệch nhau không cao.

Điện hoa quốc tế vận chuyển hoa đến khắp các nơi trên thế giới, vì vậy, giá và chất lượng dịch vụ cũng phụ thuộc vào thời gian, địa điểm nhận

Điện hoa quốc tế vận chuyển hoa đến khắp các nơi trên thế giới, vì vậy, giá và chất lượng dịch vụ cũng phụ thuộc vào thời gian, địa điểm nhận

3.Tùy thuộc thời gian nơi nhận

Nơi nhận hoa nếu có thời tiết khắc nghiệt sẽ khó giữ hoa tươi lâu và vì vậy chất lượng có thể bị ảnh hưởng, khi này hoa cần những sự bảo quản nghiêm ngặt hơn, đặc biệt là các loại hoa cánh mỏng, có thể chi phí này người gửi sẽ phải chịu. Bên cạnh đó, nếu người nhận tạm thời vắng mặt và lùi thời điểm nhận hoa sau một số tiếng đồng hồ nhất định cũng có thể ảnh hưởng đến chất lượng hoa. Nhưng nhìn chung những trường hợp như vậy đều được phía dịch vụ điện hoa chủ động xử lý sao cho đảm bảo chất lượng hoa tốt nhất đến tay người nhận.

Tại Việt Nam,dịch vụ điện hoa có uy tín lavenderflowers.shop,… luôn có những cam kết chất lượng hoa tươi đến tay người nhận với giá thành dịch vụ và bình ổn nhất. Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn dịch vụ của các chúng tôi mà không cần lo đến các vấn đề chi phí phát sinh khi đặt mua hoa tươi, vận chuyển điện hoa ra nước ngoài.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*