Dự tiệc dịu dàng như Mai Phương Thúy

Dự tiệc dịu dàng như Mai Phương Thúy

Nếu là tín đồ thời trang & làm đẹp thực thụ, các bạn sẽ dễ dàng để ý thấy trên hầu hết sàn catwalk 2013, các nhà mốt đều đang đồng loạt lăng xê xu hướng mốt tóc để tự nhiên, nữ tính và chút hơi thở phóng khoáng.

Kiểu tóc đặc biệt pha trộn giữa hai kiểu tóc cũng là điểm mới lạ trong xu hướng tóc năm nay. Những lọn tóc nhỏ được tết lại, kết hợp với lọn tóc xoăn, xõa phiêu bồng khiến chủ nhân xinh đẹp như nàng tiểu thư yêu kiều. Bạn có thể để những kiểu tóc đặc biệt nhưng giản dị này để dạo phố hay đến những buổi dạ tiệc sang trọng.

Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng đã từng thử nghiệm mẫu tóc kết hợp nữ tính này trong một bữa tiệc hồi đầu năm nay. Kiểu tóc xoăn xõa tự nhiên kết hợp với tóc tết tạo nên nét dịu dàng đặc biệt cho nàng hoa hậu.

Dự tiệc dịu dàng như Mai Phương Thúy, Làm đẹp, toc tet, toc dep, thoi trang, thoi trang bon mua, tin thoi trang, xu huong lam dep, xu huong toc, toc tet dep,

Dự tiệc dịu dàng như Mai Phương Thúy, Làm đẹp, toc tet, toc dep, thoi trang, thoi trang bon mua, tin thoi trang, xu huong lam dep, xu huong toc, toc tet dep, Dự tiệc dịu dàng như Mai Phương Thúy, Làm đẹp, toc tet, toc dep, thoi trang, thoi trang bon mua, tin thoi trang, xu huong lam dep, xu huong toc, toc tet dep,

Mai Phương Thúy xinh đẹp & dịu dàng với tóc tết ấn tượng

Cùng tham khảo các bước tạo kiểu tóc pha trộn nữ tính này!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc, bao gồm: Máy ép tóc, kẹp ghim giữ tóc, lược.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*