Điện hoa là gì? | Dịch vụ điện hoa trực tuyến

Điện hoa là gì? Đây là một dịch vụ được cho là mới đối với một số bạn đúng không nào, cùng tham khảo bài viết này và tìm hiểu xem nó có gì thú vị và hữu ích ra sao nhé. Điện hoa là một hình thức chuyển phát hoa tươi theo yêu cầu từ người gửi đến người nhận, vì lý do muốn tạo sự bất ngờ hay một lý do nào đó mà người tặng không thể tự tay tặng được. Điện hoa có thể chỉ là 1 bông hoa, 1 bó, hay 1 lẵng hoa, kệ hoa và nó dùng để tặng trong nhiều dịp. Có thể là những dịp sinh nhật, hay dịp mà người tặng muốn biểu lộ tình yêu với ai đó, cũng có thể là dành cho những dịp như phúng viếng – chia buồn…

Với hình thức cực kì đơn giản như gọi điện thoại hoặc vào Website để đặt hoa, Điện hoa trực tuyến sẽ là dịch vụ mang lại sự thuận tiện nhất đến cho khách hàng.

Hoa tươi luôn là phương tiện truyền tải tình cảm nhanh và ý nghĩa nhất giữa con người với nhau. Trong tất cả mọi hoàn cảnh như chúc mừng sinh nhật, chúc mừng ngày lễ, ngày kỷ niệm, hay tỏ tình, chúc mừng hạnh phúc, thậm chí là dùng để chia buồn… Có rất nhiều lý do mà chúng ta nên sử dụng dịch vụ điện hoa online thay vì mua hoa, tặng hoa, gửi hoa trực tiếp như bận công việc, ở xa, muốn dấu danh tính… Hiểu được điều đó Lavender Flowers với mong muốn mang đến sự hài lòng cao nhất đến cho khách hàng, Lavender Flowers hiện nay đã và đang cung cấp dịch vụ điện hoa online. Khi sử dụng dịch vụ điện hoa của Lavender Flowers khách hàng sẽ được trải nghiệm một dịch vụ điện hoa chuyên nghiệp nhất:

– Đặt điện hoa một cách nhanh gọn, dễ dàng qua mạng internet, qua điện thoại. 

– Cung cấp hoa tươi đa dạng với nhiều loại hoa như hoa sinh nhật, hoa cưới, hoa chia buồn, hoa ngày lễ, hoa tình yêu, hoa cúng, hoa cắm định kỳ ở nhà hay trên văn phòng làm việc. Cam kết sẽ mang đến cho bạn những cành hoa, đóa hoa tươi được trang trí một cách thật tinh tế, tỉ mỉ thành những bó hoa, lẵng hoa, giỏ hoa, kệ hoa đẹp nhất.

– Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn cách chọn hoa sao cho phù hợp với mục đích sử dụng cũng như tư vấn về ý nghĩa của các loại hoa, cách chọn hoa hợp với từng mục đích. Tất cả đội ngũ nhân viên từ tư vấn bán hàng đến thợ cắm hoa, nhân viên giao hoa đều chu đáo, nhiệt tình với công việc, nhã nhặn với khách hàng, luôn nâng niu từng đóa hoa trong cửa hàng hay những giỏ hoa, lẵng hoa, bó hoa đem giao cho khách.

– Hình thức thanh toán qua thẻ ATM tạo điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng, khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và hài lòng nhất.

 
Ngoài ra điện hoa còn đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn gửi kèm theo những vật phẩm hàng hóa khi khách hàng muốn gửi những sản phẩm đó đến tận tay người nhận đảm bảo uy tín nhất. Bạn chỉ cần liên hệ ngay với Lavender Flowers, tất cả sẽ được chuyển đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất.
 
 
Trên đây là một số khái niệm cơ bản về dịch vụ điện hoa, hi vọng có thể giúp bạn hiểu và tìm được cho mình một dịch vụ điện hoa uy tín, chất lượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*