Dịch vụ trang trí thôi nôi trọn gói đẹp và ấn tượng ở TPHCM

Lavender Wedding & Event cung cấp gói dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi trọn gói đẹp và ấn tượng dành cho các cặp bố mẹ ở TPHCM.

Có cần thiết phải đi thuê dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi không?

Các bậc cha mẹ rất quan tâm tới việc tổ chức tiệc thôi nôi- ngày kỷ niệm sinh nhật đầu tiên của con yêu. Để tổ chức được một bữa tiệc thôi nôi hoàn hảo cho con, bố mẹ đã phải lo toan rất nhiều thứ, từ chọn địa điểm, chuẩn bị thức ăn, mời họ hàng khách khứa,… và còn cả khâu trang trí tiệc thôi nôi cũng không kém phần quan trọng.

Vì những hạn chế về vấn đề thời gian, ý tưởng và dụng cụ, thông thường, các cặp bố mẹ trẻ ở các thành thị như TPHCM đều sẽ chọn đi thuê các dịch vụ trang trí thôi nôi trọn gói để họ lên kế hoạch và thực hiện luôn. Việc đi thuê so với tự trang trí sẽ có chi phí cao hơn, nhưng bù lại nó sẽ rất tiện lượi, thoải mái cho bậc cha mẹ, nhất là những người bận rộn.

Đơn vị nào có dịch vụ trang trí thôi nôi cho bé ở TPHCM đảm bảo uy tín chất lượng?

Hiện nay, ở TPHCM đã mọc lên rất nhiều địa điểm có dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi sinh nhật cho bé, nhưng không phải tất cả đều đảm bảo uy tín chất lượng, có thể đáp ứng được những yêu cầu của bạn. Và thật hân hạnh khi Lavender wedding and event chúng tôi là một trong những đơn vị uy tín đã và đang mang lại những gói dịch vụ trang trí tiệc thôi nôi tại TPHCM cho nhiều khách hàng hiện nay.

Dịch vụ trang trí thôi nôi trọn gói của Lavender wedding and event được thiết kế gồm nhiều những gói nhỏ, có tính linh hoạt cao, giúp khách hàng có thể tha hồ lựa chọn, điều chỉnh sao cho thuận lợi nhất cho mình. Chúng tôi sẽ thực hiện toàn bộ các công việc từ khâu lên ý tưởng cho đến giám sát thực hiện, giúp bạn có thể có nhiều thời gian rảnh rỗi để ở cùng con yêu. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm thực hiện một cách tốt nhất những công việc trong tiệc thôi nôi của bé nhà bạn:

+Lên ý tưởng chủ đề, xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể

+Trang trí sân khấu, cổng chào, nhà ở nơi dùng để tổ chức tiệc

+Thiết kế, in ấn thiệp mời, chuẩn bị

+Điều hành và giám sát các hoạt động giải trí trong buổi tiệc

+MC, âm thanh ánh sáng,…

+Tặng quà lưu niệm cho khách theo yêu cầu của khách hàng

+Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ riêng lẻ khác như: quay phim chụp hình cho bé và gia đình trước tiệc thôi nôi, quay phim chụp hình trong buổi tiệc, trang trí backdrop, sân khấu, trang trí bàn tiệc, bàn bánh kẹo,…

Với việc nắm vững tất cả những công việc cần thực hiện trước, trong  và cả sau tiệc thôi nôi, Lavender Wedding & Event đã xây dựng được gói dịch vụ trang trí thôi nôi trọn gói tại TPHCM một cách hoàn thiện, đầy đủ nhất, đảm bảo sẽ mang đến cho gia đình và bé một buổi tiệc thôi nôi đầy sắc màu và ấn tượng nhất.

Cùng ngắm những chủ đề trang trí tiệc thôi nôi ở TPHCM đẹp và ấn tượng mà Lavender Wedding & Event đã thực hiện:

thoi noi tron goi tai tphcm Dịch vụ trang trí thôi nôi trọn gói đẹp và ấn tượng ở TPHCM

mung thoi noi cua be tai tphcm 620x474 Dịch vụ trang trí thôi nôi trọn gói đẹp và ấn tượng ở TPHCMtiec thoi noi cho be tai tphcm 620x413 Dịch vụ trang trí thôi nôi trọn gói đẹp và ấn tượng ở TPHCMchuyen trang tri tiec thoi noi cho be o tphcm 620x413 Dịch vụ trang trí thôi nôi trọn gói đẹp và ấn tượng ở TPHCMtrang tri thoi noi cho be suri 620x413 Dịch vụ trang trí thôi nôi trọn gói đẹp và ấn tượng ở TPHCM

 

Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM
Phone : 083.88.66.623
Hotline : 091.279.7887
Email : info.saigon@lavender.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*