Cùng điểm danh 4 kiểu tóc cưới chưa bao giờ hạ nhiệt.

Bên cạnh việc trang điểm cưới cho cô dâu, lựa chọn phong cách tóc cưới phù hợp luôn dành nhiều sự quan tâm của các cô dâu trẻ. Cùng Lavender điểm danh lại những kiểu tóc cưới đã “làm mưa làm gió” trong thời trang cưới như thế nào nhé.

Tóc cưới búi

Tóc cưới búi luôn là phong cách tóc cưới được nhiều cô dâu chọn lựa. Không chỉ mang đến nét sang trọng và quý phái, tóc cưới búi còn phù hợp với nhiều kiểu gương mặt. Có rất nhiều kiểu tóc cưới búi, từ búi cao, búi thấp đến búi lệch và búi rối. Đặc biệt, phong cách tóc uốn hoặc thắt bím sau đó được búi gọn đang được các cô dâu trẻ đặc biệt yêu thích nhờ vào nét phóng khoáng, lãng mạn và dịu dàng.

Để tạo thêm điểm nhấn, các phụ kiện tóc đính đá, ngọc trai hoặc pha lê thường được kết hợp. Bên cạnh đó, tóc cưới búi cũng mang một số khuyết điểm. Đối với những kiểu tóc phức tạp, kiểu tóc rất dễ bị hư, rối hoặc rớt tóc trong quá trình diễn ra lễ cưới, thợ làm tóc thường phải sử dụng nhiều kẹp tăm và keo giữ nếp nên thường gây nặng đầu, khó chịu cho cô dâu.

 trang điểm cô dâu

studio trang điểm cô dâu

 studio trang điểm cô dâu sài gòn

studio trang điểm cô dâu tphcm

Những phụ kiện tóc cưới đính đá hoặc vòng hoa sẽ giúp tạo thêm điểm nhấn cho mái tóc

 Tóc cưới uốn xõa dài

Kiểu tóc cưới uốn lọn được xem là kiểu tóc cưới đơn giản nhất nhưng lại mang đến nét sang trọng và cổ điển vô cùng ấn tượng cho cô dâu. Đây là kiểu tóc cưới rất dễ thực hiện với các lọn tóc được uốn và đánh rối bên trong để tạo độ phồng và sử dụng keo xịt để giữ nếp. Đây chính là kiểu tóc thường được các cô dâu lựa chọn trong khoảng thời gian gần đây vì sự thoải mái và nhẹ đầu.

Với kiểu tóc này, cô dâu có thể dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu váy cưới đồng thời thấy thoải mái suốt buổi lễ dài. Để tạo thêm nét đặc biệt cho mái tóc, các phụ kiện tóc cưới đính đá, băng đô ngọc trai hoặc vòng hoa sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Bên cạnh đó, các cô dâu cũng có thể thay đổi kiểu tóc nhanh chóng giữa tiệc cưới với việc tết đuôi tóc thành bím tóc lớn.

tóc cưới cô dâu đẹp

make up cô dâu đẹp sài gòn

make up cô dâu đẹp tphcm

 Tóc cưới uốn lọn xõa dài mang đến nét dịu dàng và lãng mạn cho các cô dâu, có thể kết hợp dễ dàng với các phụ kiện tóc cưới đính đá, ngọc trai, pha lê để tạo thêm điểm nhấn

 Tóc cưới kết hoa

Phong cách tóc cưới kết hoa luôn được ưa chuộng qua các mùa cưới, với sự biến hóa và dễ kết hợp, đây là phong cách được các cô dâu trẻ ưa thích. Dù là tóc cưới búi, tóc cưới để xõa hay thậm chí tóc ngắn, việc điểm thêm hoa tươi đầy màu sắc sẽ mang đến nét rạng ngời và tươi trẻ cho cô dâu.

Đặc biệt với những đám cưới được tổ chức ngoài trời hoặc theo phong cách cưới Rustic, vòng hoa trên tóc cô dâu sẽ là điểm nhấn vô cùng ấn tượng

báo giá make up cô dâu đẹp tphcm

báo giá make up cô dâu đẹp sg

các kiểu make up cô dâu đẹp

 Tóc cưới kết hợp lúp voan

Lúp voan cưới được xem là một trong những phụ kiện cưới xuất hiện từ lâu đời và qua các thời kỳ vẫn luôn được các cô dâu ưu chuộng. Không chỉ mang đến nét cổ điển và sang trọng tuyệt vời, lúp cưới còn dễ dàng kết hợp cùng các kiểu tóc cưới và phụ kiện tóc cưới khác.

Điều đặc biệt nhất mà các cô dâu thích nhất ở lúp cưới chính là vẻ đẹp thanh khiết trong trắng và bí ẩn mang lại cho cô dâu. Loại phụ kiện này luôn được các cô nàng chiều chuộng trong lễ đường thành hôn của mình.

 make up cô dâu đẹp

make up cô dâu đẹp tphcm

Lúp cưới dễ dàng kết hợp cùng các kiểu tóc và các phụ kiện tóc cưới

Với những kiểu tóc cưới luôn được sử dụng qua các mùa cưới thì các cô dâu vẫn luôn có những ý tưởng về kiểu tóc cưới mới mẻ và đầy sáng tạo theo sở thích cá nhân và phong cách trang điểm phù hợp với mình. Đừng quên chia sẻ những ý tưởng với Lavender để Lavender cùng thực thi các ý tưởng đó, mang lại vẻ ngoài hoàn hảo cho cô dâu ngày cưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*