Có nên chụp phóng sự cưới không?

Các cặp uyên ương sắp kết hôn đều đặt câu hỏi với chúng tôi rằng “có nên chụp phóng sự cưới không?”. Xu hướng chụp ảnh khá mới mẻ này có gì hấp dẫn đến vậy? Với những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ là câu trả lời giúp bạn có thể đưa ra quyết định phù hợp.

32web1 Có nên chụp phóng sự cưới không?

Nên hay không nên chụp phóng sự cưới?

Đặc điểm cơ bản của chụp phóng sự cưới

Chụp ảnh cưới kiểu phóng sự chỉ vừa mới xuất hiện tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Xu hướng chụp ảnh này được xem là khá phù hợp với thời hiện đại. Vì nó phá vỡ những khuôn mẫu có sẵn, phá bỏ sự nhàm chán của kiểu chụp hình cưới truyền thống.

25web1 Có nên chụp phóng sự cưới không?

Chụp hình phóng sự cưới phá bỏ sự khuôn mẫu nhàm chán

Điểm đặc biệt của xu hướng này chính là “tôn trọng” cảm xúc. Ngày vui hạnh phúc của đôi lứa, không chỉ có những nụ cười, những cái ôm đến quen thuộc mà nó xuất phát từ những giọt nước mắt của hạnh phúc, giọt nước mắt của sự biết ơn. Tất cả đều được lột tả tự nhiên như những gì vốn có của nó mà không hề có sự dàn dựng nào cả.

Các nhiếp ảnh gia không hề xen vào việc điều hướng mọi người theo ý thích của mình mà chủ động “chớp” lấy mọi khoảnh khắc đẹp, cận cảnh theo từng góc chụp khác nhau, góc chính diện, góc nghiêng, góc trên, góc dưới làm sao cho rõ được cảm xúc chủ thể trong ảnh.

23web1 Có nên chụp phóng sự cưới không?

Sự đa dạng trong cách chụp cho những post ảnh có hồn hơn

Vậy, có nên chụp phóng sự cưới không? 

Câu trả lời là nên, tại sao như vậy?

Xét về xu hướng chụp ảnh: đây có thể nói là một xu hướng mới. Và đại đa số những cặp đôi chọn kiểu chụp hình phóng sự cưới đơn giản đều nhận thức và yêu quý cái đẹp của nó, cái đẹp của cảm xúc tựa như một câu chuyện có hồn, có sức hấp dẫn lôi cuốn hơn. Và, khi người ta xem nó sẽ đi từ xúc cảm này đến xúc cảm khác. Chính vì vậy, có thể nói nó phá vỡ mọi sự nhàm chán vốn có trước đây

30web1 Có nên chụp phóng sự cưới không?

Hãy book lịch chụp phóng sự cưới ngay nhé!

Xét về chi phí: Đây có thể là một yếu tố làm các cặp đôi “khựng lại” khi nói là có nên chụp hình cưới phóng sự không? Rõ ràng bảng giá chụp hình phóng sự cưới mắc hơn các gói chụp truyền thống. Tuy nhiên, nếu bạn có chi phí eo hẹp cũng có thể chọn gói tiết kiệm khá rẻ chỉ từ 3-5 triệu bạn cũng đã sở hữu những post ảnh đẹp. Và đặc biệt việc có được cuốn album cưới như vậy cũng đáng tiền lắm phải không nào.

Lavender studio – địa chỉ chụp phóng sự cưới giá rẻ

Là một địa chỉ chuyên chụp hình cưới, chụp hình quảng cáo, giới thiệu và quay các clip phóng sự chuyên nghiệp. Lavender studio dần khẳng định vị thế của mình bằng chất lượng dịch vụ đi kèm với đó là gói chụp tiết kiệm phù hợp với ngân sách của các cặp đôi uyên ương. Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng cho những bộ ảnh, mỗi dịch vụ chụp ảnh phóng sự cưới luôn có những lưu ý riêng của mình.

29web1 Có nên chụp phóng sự cưới không?

Lavender studio – đơn vị chuyên chụp hình cưới kiểu phóng sự

Với cơ sở được mở ở Việt Nam và Pháp, Lavender trở thành địa chỉ lý tưởng cho bạn muốn chụp hình cưới hoặc chụp hình phóng sự cưới ở bất kỳ nơi đâu. 

Nhờ đội ngũ ekip chuyên nghiệp được đào tạo qua trường lớp và đặc biệt có kinh nghiệm, sự tư duy sáng tạo giúp cho Lavender studio trở thành điểm đến thu hút khá nhiều khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp kèm theo gói chụp hình giá rẻ ở tất cả các khía cạnh như phim trường, ngoại cảnh, ngày cưới và dịch vụ chụp hình phóng sự cưới.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về việc có nên chụp phóng sự cưới không? Hy vọng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc chụp hình cưới nói chung hoặc chụp hình cưới phóng sự nói riêng. Hãy liên hệ với đơn vị chụp ảnh cưới đẹp qua số hotline  0912 797 887 để được giải đáp nhanh chóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*