Chụp hình cưới đep và lãng mạn ở Đà Lạt vào chiều hoàng hôn

Đà Lạt là một thành phố mộng mơ mà nhiều người đặc biệt yêu thích và chọn làm điểm chụp hình cưới của mình. Nhưng nhắc đến Đà Lạt mà lại bỏ qua sự lãng mạn về đêm của thành phố là một thiếu sót lớn, và hoàng hôn Đà Lạt chính là một điểm sáng cho nhiều album cưới ở Đà Lạt của nhiều đôi bạn trẻ.

chụp hình cưới đà lạt

Hoàng hôn Đà Lạt là khoảng thời gian đi rất chậm, rất mơ hồ và lãng đãng khiến cảm xúc của con người dường như chùng xuống, như chênh vênh, như khắc khoải. Vì vậy, khoảng thời gian này trong ngày chính là thời điểm mà các cặp đôi yêu thích nhất khi chụp hình cưới ở Đà Lạt.

studio chụp hình cưới đà lạt

hình cưới đà lạt lãng mạn

Một buổi chiều buông, nắng hoàng hôn cháy rực, tươi nguyên, in trên mặt nước hồ Xuân Hương một sắc vàng cao nguyên đặc trưng. Không cáu gắt, không chói chang, hoàng hôn ở Đà Lạt mang một màu vàng của nắng đi vào từng shoot hình cưới nghệ thuật. Trong bối cảnh tuyệt đẹp hoàng hôn nơi thành phố cao nguyên, chắc chắn bất kỳ một cặp đôi nào cũng lưu luyến hơn, hồi hồi hơn trong từng cung bậc cảm xúc của chính mình.

hinh-cưới-đà-lạt-đẹp

Những cánh hoa bỗng đậm sắc, đậm hương, màu trời nhẹ nhàng chuyển mình từ màu xanh thẳm sang màu lam tím chiều buồn. Dù bạn đứng nơi đâu của thành phố rồi cũng sẽ được tiếng chuông nhà thờ với những âm thanh chậm rãi, ấm áp và âm vang. Sau đó, cùng với đường hình đầy nghệ thuật, đường dây âm thanh tuyệt hảo của buổi chiều Đà Lạt sẽ khiến bạn nhớ mãi và thăng hoa trong từng shoot hình cưới của chính mình.

Nếu đã đến Đà Lạt, đừng vội trở đi mà bạn hãy cùng người ấy chậm rãi cảm nhận cái sự thanh bình vốn có của thành phố bên bờ hồ Xuân Hương lặng lẽ, dạo bước bên dưới hàng cây bằng lăng tím bên vệ đường, cùng nắm tay ngửi mùi thơm của nhựa thông rồi từ đó cùng nhau nghe tiếng lòng yêu thương của nhau tạo nên những khung ảnh cưới tuyệt hảo cho chính mình..

studio chụp hình cưới lãng mạn đà lạt

Cũng có những hoàng hôn lặng buồn, bầu trời lãng đãng sương giăng, cánh chim nặng trĩu bay vội về tổ ấm, cơn gió lạnh buốt đi hoang qua những đồi thông và loài hoàng lan bắt đầu tỏa một mùi hương dịu ngọt. Cũng có những buổi hoàng hôn đầy tiếng cười của đôi bạn trẻ trong một buổi chiều rong ruổi ánh lên những cái nhìn hạnh phúc với tình yêu. Rồi đêm lại ồn ào với dòng người đông đúc và náo nhiệt, nhưng đâu đó ẩn nấp trong thành phố những quán café thân thương lại bình yên đến nao lòng mang lại một sự lãng mạn rất riêng mà Đà Lạt dành cho các đôi uyên ương trước ngày về chung một nhà.

anh-cuoi-da-lat

Một vẻ đẹp cổ điển đầy lãng mạn của Đà Lạt sẽ mang lại cho bạn những cung bậc cảm xúc đáng nhớ với người thương. Đừng bỏ qua một buổi chụp ảnh cưới Đà Lạt vào buổi chiều muộn bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*