Chụp ảnh cưới ngoại cảnh nên mặc gì?

Để tạo ra được những bức hình cưới đẹp và ý nghĩa là sự đóng góp của rất nhiều các yếu tố khác nhau, trang phục là một trong những yếu tố quan trọng, tạo nên thành công của album cưới. Nếu chụp ảnh cưới ngoại cảnh nên mặc gì? Điều này sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

Trang phục chụp ảnh cưới ở biển

Nếu lựa chọn biển là một địa điểm để ghi lại những bức hình cưới đáng nhớ bạn nên chọn các trang phục như:

Quần short, áo thun đôi: Khi sử dụng trang phục này bạn sẽ cảm thấy rất thoải mái, bạn có thể nhảy nhot, đùa giỡn vô tư với sóng nước và cát để có những shoot hình tự nhiên, đẹp mắt và đặc biệt là rất thích hợp với khung cảnh của biển.

Cô dâu váy ngắn, chú rể áo thun hoặc sơ mi trẻ trung: Trang phục này sẽ cho bạn những shoot hình rất lãng mạn với cảnh 2 người đang chạy đuổi nhau, ngồi tựa vào vai nhau hoặc cầm tay nhau đi trên bờ biển. Với trang phục chụp ảnh cưới ngoại cảnh này bạn cũng sẽ vô cùng thoải mái.

Cô dâu mặc váy maxi, chú rể áo sơ mi trắng bỏ ngoài quần: Cô dâu có thể sử dụng thêm một chiếc mũ rộng vàng hoặc cài hoa trên đầu để tạo ra những bức ảnh thấp thoáng phong cách Tây phương. Trang phục này được rất nhiều cặp đôi lựa chọn, vừa thoải mái, vừa tạo ra được những bức ảnh tự nhiên, lãng mạn thể hiện tình yêu nồng cháy của 2 người.

Chụp ảnh cưới ở cánh đồng, bãi cỏ

Nếu địa điểm bạn chụp ảnh cưới là một cánh đồng hoặc một bãi cỏ thì bạn nên chọn chụp ảnh cưới vào những ngày có nắng, còn đối với trang phục, chú rể có thể mặc áo trắng, quần âu sơ vin, con riêng đối với cô dâu bạn có thể lựa chọn trang phục theo sở thích, song bạn cũng nên lưu ý một số yếu tố như:

Trang phục không quá sexy: trang phục chụp ảnh cưới ngoại cảnh nếu sexy quá sẽ khiến bạn bị ánh nắng làm cho rạm da mà còn tạo điều kiện cho các con côn trùng tấn công. Vì vậy, những bộ trang phục mang phong cách vintage hay retro sẽ phù hợp hơn.

Ít chi tiết cách điệu: Khung cảnh mà bạn lựa chọn sẽ la điểm nhấn cho bộ ảnh ngoài trời của bạn chứ không phải là trang phục, vì vậy bạn không nên lựa chọn những trang phục quá rườm rà hoặc quá nhiều chi tiết.

Trên đây là một số lưu ý và gợi ý cho bạn khi lựa chọn trang phục chụp ảnh cưới ngoại cảnh, tùy thuộc vào sở thích mà bạn lựa chọn trang phục cho phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*