Chọn áo dài chụp hình nghệ thuật

Áo dài là trang phục truyền thống của dân tộc Việt Nam, vì thế áo dài rất được các chị em ưa chuộng và chọn áo dài chụp hình nghệ thuật cũng là xu hướng hiện nay được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên để có được những bức hình đẹp thì việc lựa chọn những chiếc áo dài hết sức quan trọng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn chọn áo dài chụp hình nghệ thuật để các bạn có thể tham khảo.

 Chọn áo dài chụp hình nghệ thuật

Việc lựa chọn áo dài phù hợp với bản thân để tạo nên những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ khiến không ít người phải đau đầu.

Cách lựa chọn kiểu dáng dáo dài chụp hình nghệ thuật không nên bỏ qua:

+ Đối với lựa chọn dáng dáo dài:

-Đối với dáng quả táo: Đối với bạn có vai to, các bạn nên tránh kiểu áo dài cổ truyền thống ,nên chọn áo cổ tròn, cổ thuyền.

Đối với các bạn có thân hình thước kẻ: Các bạn nên chọn chất liệu bóng hoặc ren to để làm thân hình trông đầy đặn hơn 1 chút.

Đối với các bạn gái có thân hình quả lê: Nếu người bạn tròn, đầy đặn một chút thì nên chọn áo vải không bóng lắm, hoa dây từ trên xuống sẽ làm thân hình bạn được cao hơn khi vào ảnh.

 Chọn áo dài chụp hình nghệ thuật

+ Đối với lựa chọn màu sắc áo dài:

Với những cô nàng yêu thích sự mới lạ có thể chọn tà áo dài với màu sắc, họa tiết rực rỡ. Màu phù hợp với bạn nhất là trắng hoặc hồng nhạt. Còn đối với những bạn gái có làm da trắng thì mọi màu sắc đều dành cho bạn

Lưu ý quan trọng:

Khi lựa chọn áo ngực khi mặc áo dài chụp ảnh nghệ thuật thì các bạn nhớ là chúng ta nên chọn áo ngực loại ôm gọn hết bầu ngực để tạo dáng đẹp cho phần thân trên của người mặc. Đồ nội y trên và dưới nên đồng bộ, tránh kiểu rườm rà với màu của áo dài và quần sẽ gây nên sự phản cảm khi chụp hình áo dài nghệ thuật.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn chọn áo dài chụp hình nghệ thuật để các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có được album ảnh thật đẹp!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*