Bộ trang điểm cô dâu gồm những gì?

Tất cả các cô dâu đều mong muốn mình trở nên xinh đẹp và rạng ngời hơn trong ngày cưới. Ngoài chuẩn bị cho mình một bó hoa cưới cầm tay đẹp, độc đáo và nổi bật; cùng một bộ váy cưới lộng lẫy thì không thể không làm cho gương mặt của mình trở nên thu hút hơn bằng những mỹ phẩm trong bộ trang điểm.

trang điểm cô dâu

Trong khi, rất nhiều cô dâu lựa chọn thuê thợ trang điểm thì cũng có một số cô dâu lại muốn tự tay trang điểm cho mình trong ngày cưới. Và với những cô dâu tự trang điểm thì những thông tin chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ rất hữu ích, bài viết đề cập về vấn đề những món đồ trong cần thiết trong bộ trang điểm cô dâu. Cùng tìm hiểu nhé.

Kem dưỡng da và kem lót

Bộ trang điểm cô dâu gồm những gì? Kem dưỡng da và kem lót là 2 sản phẩm đầu tiên được liệt kê trong danh sách, đây cũng là những sản phẩm quan trọng, “dọn đường” cho quá trình trang điểm. Kem dưỡng sẽ giúp làn da các cô dâu được cung cấp độ ẩm và các dưỡng chất cần thiết, giúp da mềm mịn hơn để giữ được các lớp trang điểm lâu nhất. Trong khi đó kem lót sẽ làm nhiệm vụ bảo vệ da trước những ảnh hưởng của các thành phần hóa học có trong các sản phẩm mỹ phẩm. Ngoài ra, kem lót còn được sử dụng với mục đích làm mờ các nếp nhăn, các lỗ chân lông, tạo cho các cô dâu một làn da mịn màng và đẹp hơn.

Kem nền và kem che khuyết điểm

trang điểm cô dâu

Để giúp các cô dâu rạng ngời hơn trong ngày cưới, trong bộ trang điểm cô dâu không thể thiếu được kem nền và kem che khuyết điểm. Kem nền sẽ tạo nên một lớp bao phủ giúp làn da các cô dâu đều màu hơn, các khuyết điểm nhỏ cũng được che bớt đi. Khi lựa chọn kem nền, các cô dâu cần phải biết được đặc điểm làn da của mình để lựa chọn một loại kem nền cho phù hợp.

Kem che khuyết điểm sẽ giúp các cô dâu che lấp đi những khuyết điểm trên gương mặt lâu nay vẫn hiện rõ ràng như mụn bọc, nốt ruồi, quầng thâm mắt,..

Ngoài 4 đồ dùng cần thiết trong bộ trang điểm được kể ở trên, thì bộ trang điểm của cô dâu còn cần đến chì kẻ chân mày, kẻ mắt, phần mắt, mascara, lông mi giả, kích mí, màu mắt, son, phấn và các dụng cụ trang điểm cần thiết khác.

Để đảm bảo có được một lớp trang điểm hoàn hảo nhất, bạn nên lựa chọn những sản phẩm trang điểm đảm bảo chất lượng và có rõ nguồn gốc xuất xứ.

Trên đây là những thông tin chia sẻ của Lavender, mong rằng đây sẽ là những thông tin thực sự hữu ích cho bạn đọc.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*