Angelababy có thể vào vai Tiểu Long Nữ ‘đanh đá’

Angelababy có thể vào vai Tiểu Long Nữ ‘đanh đá’

Sau phim Tiếu ngạo giang hồ với phản hồi chê hiều hơn khen, nhà biên kịch Trung Quốc Vu Chính bắt tay thực hiện phim khác chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Kim Dung. Lần này là Thần điêu đại hiệp. Biên kịch gia mới đây trả lời phỏng vấn trên Sina, cho biết anh mời Angelababy diễn Tiểu Long Nữ và đang chờ câu trả lời từ cô. Ngoài ra, Vu Chính cũng liên hệ người đẹp khác là Lý Tấm để hỏi về khả năng nhận vai Tiểu Long Nữ. Biên kịch họ Vu sẽ căn cứ vào hồi đáp của hai nữ diễn viên để quyết định ai vào vai nữ chính của Thần điêu đại hiệp phiên bản mới nhất.

b2-jpg-1363159036-1363159291_500x0.jpg

Angelababy có thể sánh đôi Trần Hiểu (trái) trong phiên bản Thần điêu đại hiệp mới.

Vu Chính tiết lộ về kịch bản Thần điêu đại hiệp của mình. Anh cho rằng tiểu thuyết này không có nhân vật thú vị như Đông Phương Bất Bại của Tiếu ngạo giang hồ, vì vậy phải nghiên cứu, tìm tòi để làm nổi bật sự sáng tạo trong phiên bản mới. “Tôi sẽ để Dương Quá ngỗ nghịch một chút, để Tiểu Long Nữ làm cô giáo đanh đá của anh ta. Nếu Tiểu Long Nữ ‘thuần phục’ được Dương Quá, tình yêu giữa họ sẽ đậm đà hơn”, Vu Chính nói.

tam-jpg-1363158667-1363158903_500x0.jpg
Lý Tấm, cô gái đóng Tiết Bảo Thoa thời niên thiếu trong Tân Hồng lâu mộng cũng được nhắm đóng Tiểu Long Nữ. Ảnh: Sina.

Nhân vật Dương Quá được xác định do tài tử Trần Hiểu đảm nhận. Trong lần phỏng vấn trước, Vu Chính tiết lộ Tiểu Long Nữ của anh sẽ táo bạo, chủ động làm nũng Dương Quá. Nhà biên kịch bị phản đối khá gay gắt vì quyết định này. Những người yêu tiểu thuyết võ hiệp không thích Vu Chính thay đổi quá nhiều nội dung truyện, làm mất đi bản sắc vốn có của nhân vật. Tuy nhiên, không ít khán giả chấp nhận cách chuyển thể của Vu Chính, cho rằng thay đổi của anh giúp phim gần gũi hơi với lối tư duy của giới trẻ hiện đại.

Hải Lan
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*