3 phong cách chụp ảnh cưới vintage bạn không thể bỏ qua

Phong cách cưới vintage là phong cách ảnh cưới mà bạn có thể lấy ý tưởng từ các thời kì khác nhau. Phong cách chụp hình ảnh cưới vintage hiện tại đang là một trong những xu hướng mà được các cặp đôi trẻ quan tâm nhất, vì sự lãng mạn, nhẹ nhàng, đặc biệt cũng như thời trang vô cùng bắt mắt.

Phong cách ảnh cưới vintage này cũng chia làm 3 loại kiểu phong cách khác nhau để các cặp đôi có thể lựa chọn. Chính vì vậy cùng chúng tôi tìm hiểu về các phong cách chụp ảnh cưới vintage này nhé!

3 phong cách chụp ảnh cưới vintage

Các chủ đề mà phong cách vintage hướng đến đó chính là sự lãng mạn, vui vẻ và thời trang.

Chụp ảnh phong cách vintage kiểu lãng mạn             

Kiểu lãng mạn là kiểu được dùng nhiều nhất trong 3 kiểu của phong cách vintage. Thường thì phong cách vintage đề cao sự cổ điển, nên các bức hình thường có các khung cảnh giống như những kiểu kiến trúc thời xưa như các tòa nhà phương Tây cổ, xích đu, khu phố cổ lãng mạn…

Phong cách vintage này không phải là kiểu bắt các cặp đôi phải chụp những bức hình ở trình độ khó, mà phong cách cổ điển lãng mạn này chủ yếu là những kiểu dáng yêu thương, giận giữ, các khoảnh khắc trong cuộc sống thật nhẹ nhàng, tự nhiên.

Chụp ảnh phong cách vintage kiểu vui vẻ

Khoảnh khắc vui vẻ hạch phúc là điều không thể thiếu trong các bức ảnh của album ảnh cưới. Chính những nụ cười của các cặp đôi chính là những điều hạnh phúc khi hai người ở bên nhau.

chup anh cuoi co dien vintage

Khung màu của phong cách vintage này tươi sáng và nhẹ nhàng, cổ điển kết hợp với hiện đại. Bên cạch sự nhẹ nhàng tự nhiên của kiểu vui vẻ thì chính là tô lên sự lãng man cho bức ảnh. Chính vì vậy kiểu này thường phù hợp với nhưng cặp đôi thích sự giản dị, mộc mạc, và vẻ đẹp tiềm ẩn.

Chụp ảnh phong cách vintage kiểu trang phục

Thời trang chính là điểm cộng lớn nhất trong các phong cách của vintage, khi mà nhiều phong cách thời trang của các thời kì được thể hiện trong từng bức ảnh của album. Các trang phục trong phong cách vintage thường toát lên vẻ kiêu sa, sang trọng và lạnh lùng.

Bức ảnh kiểu trang phục cần sự chi tiết, tỉ mỉ, và cầu kì. Để có một bức ảnh đẹp với kiểu trang phục thì cần có một nhiếp ảnh gia với tay nghề cao mới tạo lên được.

chup anh cuoi co dien vintage 2

Lời khuyên khi sử dụng phong các vintage

Nếu bạn có ý định là một bộ album theo phong cách vintage thì chúng tôi có một lời khuyên nho nhỏ dành cho bạn đó chính là hãy lựa chọn một studio thật chuyên nghiệp. Chụp ảnh phong cách kiểu vintage sự thật không phải bất cứ studio nào cũng có thể đảm nhiệm. Phong cách này chỉ có những studio chuyên nghiệp mới hiểu và nắm bắt tốt điều mà bạn mong muốn nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*