Sandra Bullock sắp có vai ác đầu tiên

Sandra Bullock sắp có vai ác đầu tiên

Vốn nổi tiếng với các vai chính diện, Sandra Bullock sắp có vai phản diện đầu tiên trong sự nghiệp của mình. Ngôi sao của phim hành động nổi tiếng Tốc độ (Speed) vừa được mời lồng tiếng cho nhân vật phản diện trong một bộ phim riêng về các Minions, những nhân vật đáng yêu của hoạt hình Despicable Me.

sandra-bullock-2012-vanity-fair-oscar-pa
Sandra Bullock chưa từng đóng vai phản diện.

Hãng Universal chính thức xác nhận thông tin này. Theo đó, nữ diễn viên 48 tuổi sẽ lồng tiếng cho nhân vật có tên Scarlet Overkill. Ngoài Sandra Bullock, hiện vẫn chưa có tên tuổi nào trong dàn diễn viên lồng tiếng cho bộ phim hoạt hình 3D này được công bố. Đây không phải là lần đầu tiên Sandra Bullock tham gia lồng tiếng phim hoạt hình. Vào năm 1998, cô từng hóa thân thành Miriam, chị của Moses trong phim hoạt hình Hoàng tử Ai Cập (The Prince of Egypt).

Là một phim đứng độc lập với Despicable Me, Minions sẽ tiết lộ sự tồn tại của các nhân vật tí hon màu vàng đáng yêu trong suốt quá trình lịch sử. Họ luôn tìm kiếm một ông chủ xứng đáng nhất để phục vụ. Trước khi gặp Gru, ông chủ hiện nay, các Minions đối đầu với Scarlet Overkill, một kẻ hung ác và sành điệu muốn thống trị thế giới.

Despicable-me-minions-jpg-1361933725_500
Những chú Minions màu vàng đáng yêu của “Despicable Me” là nhân vật chính trong một bộ phim riêng.

Minions, do Pierre Coffin và Kyle Balda làm đạo diễn, dự kiến ra mắt vào ngày 19/12/2014. Trước đó, khán giả sẽ gặp lại các nhân vật xinh xắn này trong Despicable Me 2 ra rạp vào ngày 3/7.

Thanh Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*