Phạm Băng Băng đóng ‘X-Men’ phần 2

Phạm Băng Băng đóng ‘X-Men’ phần 2

Đội hình dị nhân của bộ phim X-Men: Days of Future Past tiếp tục có thêm một gương mặt mới là Phạm Băng Băng, một trong những mỹ nhân hàng đầu của điện ảnh Hoa ngữ. Thông tin này được chính đạo diễn của bộ phim, Bryan Singer, công bố trên Twitter của mình.

Bing-Bing-jpg-1363658123_500x0.jpg
Phạm Băng Băng sẽ vào vai cô nàng da tím có tên Blink trong “X-Men: Days of Future Past”.

Vai diễn của Phạm Băng Băng trong X-Men: Days of Future Past sẽ là Clarice Ferguson, hay còn được gọi là Blink. Đây là một cô gái có làn da tím và khả năng dịch chuyển tức thời. Nhân vật này xuất hiện lần đầu trong tập 317 của bộ truyện Uncanny X-Men xuất bản năm 1994.

Ngoài việc tiết lộ về vai diễn của Phạm Băng Băng, đạo diễn Bryan đăng một bức ảnh về dàn diễn viên của X-Men: Days of Future Past. Trong số này, nhiều diễn viên từng xuất hiện trong phần một như James McAvoy, Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult sẽ trở lại cùng với sự xuất hiện của ba gương mặt từng đóng X-Men phiên bản cũ như Halle Berry, Hugh Jackman hay Anna Paquin, Ian McKellen…

x-men-days-of-future-past-colossus-retur
Đạo diễn Bryan Singer đăng tải lên Twitter bức ảnh dàn diễn viên của “X-Men: Days of Future Past”.

Phạm Băng Băng là một trong những ngôi sao sáng nhất của điện ảnh Hoa ngữ trong nhiều năm trở lại đây. Hai bộ phim mới nhất của cô, Double ExposureLost in Thailand, đều làm mưa làm gió tại các các rạp phim ở Trung Quốc.

Phạm Băng Băng hiện rất bận rộn. Cô vừa hoàn thành vai diễn trong hai bộ phim The Lady in the Portrait, The Moon & the Sun. Từ nay đến cuối năm, người đẹp 32 tuổi sẽ góp mặt trong hai bộ phim Empress Wu Ze Tian và X-Men: Days of Future Past. Cô còn đang trong quá trình đàm phán đề xuất hiện trong phần hai của bộ phim từng giành giải Oscar – Ngọa hổ tàng long (Crouching Tiger, Hidden Dragon).

Dự kiến, X-Men: Days of Future Past sẽ ra mắt vào ngày 18/7/2014.

Thanh Hải

Xem thêm trên Gamethu.net: Kiếm sĩ Phạm Băng Băng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*