Mẹo chụp hình xe hơi đẹp

1.Chụp hình vào đúng thời điểm trong ngày.

Một yếu tố quan trọng chính là ánh sáng ngoại cảnh. Thời gian tốt nhất để chụp ảnh là vài phút sau khi hoàng hôn (hoặc vài phút trước khi mặt trời mọc). Tốt hơn nên sử dụng một chân máy để dễ dàng thao tác và canh ảnh đẹp hơn.

chup hinh quang cao xe 1 620x348 Mẹo chụp hình xe hơi đẹp

2.Tìm ra những điểm phản chiếu trên xe.

Cẩn thận với những điểm phản chiếu trên xe. Một trong những điểm quan trọng nhất mà các nhiếp ảnh gia cần đạt được là phô diễn được những đường nét thiết kế của chiếc xe và sự phản chiếu có thể làm hỏng những đường nét này. Ngoài ra, các nhiếp ảnh gia cũng cần chú ý để không bị phản chiếu bản thân trên thân xe, có thể sử dụng bộ đếm thời gian và di chuyển ra khỏi khung hình.

chup hinh quang cao xe 2 Mẹo chụp hình xe hơi đẹp

3.Chụp hình xe đang chạy.

Đây là một trong những kiểu chụp rất được ưa chuộng. Bạn có thể chụp hình khi ngồi trên 1 chiếc xe khác đang chạy hoặc có thể đứng bên đường và canh chiếc xe là đối tượng chụp chạy ngang.

chup hinh quang cao xe 3 620x414 Mẹo chụp hình xe hơi đẹp

4.Bối cảnh.

Hãy chắc chắn bối cảnh của bạn phù hợp với chiếc xe và chủ đề đã chọn. Tránh để các vật trong bối cảnh làm sao lãng mắt người xem, những ví dụ điển hình là thùng rác, đường dây điện và các loại xe khác

chup hinh quang cao xe 5 Mẹo chụp hình xe hơi đẹp

5.Để xe tương tác với thiên nhiên.

Nếu bạn muốn có một bức ảnh ấn tượng thì hãy sử dụng mẹo này. Hãy để xe có những tương tác với môi trường, ví dụ như có thể để xe chạy trên cát làm tung cát lên

chup hinh quang cao xe 6 620x388 Mẹo chụp hình xe hơi đẹp

6.Chụp chi tiết ngoại thất

Sau khi đã có những bức ảnh toàn cảnh về dòng xe, hãy bắt đầu với những góc nhìn cận cảnh các chi tiết ngoại thất của xe như hệ thống đèn led,lưới tản nhiệt,cản trước,cản sau,hệ thống bánh xe. Cái hay của một nhiếp ảnh gia là biết cách canh góc và ánh sáng để có được bức ảnh đẹp và không trùng lắp với những bố cục trước.

chup hinh quang cao xe 7 620x390 Mẹo chụp hình xe hơi đẹp

7.Nội thất cũng không nên bỏ qua

Đừng bao giờ quên những chi tiết nội thất của xe, chắc chắn sẽ có rất nhiều góc ảnh đáng giá, nhất là những vị trí được trang trí logo của hãng sản xuất. Những chi tiết cần chú ý chính là những điểm ưu việt của dòng xe bạn đang chụp như hộp số hiện đại, ghế ngồi tiện nghi,…

chup hinh quang cao xe 8 620x465 Mẹo chụp hình xe hơi đẹp

Hãy liên lạc ngay với Lavender Studio để sở hữu được những bô ảnh sản phẩm xe hơi đẹp mắt nhất cho các chiến dịch marketing.

chup hinh quang cao xe 9 620x341 Mẹo chụp hình xe hơi đẹp

chup hinh quang cao xe 10 620x388 Mẹo chụp hình xe hơi đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*