Mẫu Việt gợi ý tín đồ xu hướng màu sắc

Đỏ và hồng – hai gam màu của Xuân Hè 2013

Đỏ, cam, vàng và hồng là 4 gam màu chủ đạo và không nên bỏ qua tại mùa mốt Xuân Hè 2013.

Trong các BST Xuân Hè 2013 của các thương hiệu thời trang lớn, giới mộ điệu có thể dễ dàng bắt gặp 4 màu sắc: đỏ, cam, vàng và hồng. Ăn theo xu hướng màu sắc trên thế giới, các NTK Việt cũng tung ra các trang phục mang những gam màu này. 4 NTK: Quỳnh Paris, Trương Thanh Hải, Thủy Design House và Kim Khanh không hẹn mà gặp đều sử dụng đỏ, cam, vàng và hồng.

Có thể nói, chưa có mùa mốt Xuân Hè nào mà vắng bóng “4 nhân vật chủ chốt” trong thế giới màu sắc này. Khác chăng chỉ là cách khai thác của các NTK. Khó có thể đoán định màu nào “hot” hơn màu nào, bởi cả 4 đều có những ưu điểm của riêng mình. Nếu đỏ đầy đam mê và gợi cảm thì vàng lại rất tôn da. Trong khi đó, hồng đem đến sự nữ tính, duyên dáng, còn cam lại khiến người mặc khó trộn lẫn trong đám đông.

Màu sắc dành cho Xuân Hè 2013 đã rất nổi bật, kiểu dáng thiết kế cũng khá đa dạng và có thể “xu nịnh” nhiều dáng người. Váy ôm dành cho những cô nàng sở hữu số đo hình thể hoàn hảo, yêu thích phong cách gợi cảm, còn dáng suông dường như sinh ra để che lấp đi vòng 2 thiếu thon gọn – nổi khỗ của nhiều phái đẹp. Bên cạnh đó, các NTK Việt còn tỏ ra khá linh hoạt khi ứng dụng kỹ thuật cut out, đắp voan ren nhằm tạo điểm nhấn cho trang phục và đem đến sự gợi cảm cho người mặc.

Cùng xem một số thiết kế mang 4 gam màu hot từ các NTK Việt:

Gam màu đỏ đem đến sự gợi cảm cho người mặc

Miếng đắp ren, voan tạo điểm nhấn cho trang phục và đem đến sự gợi cảm cho phái đẹp

Phần lưng cách điệu thu hút mọi ánh nhìn

Màu hồng đem đến sự nữ tính

Một thiết kế đầm đuôi cá đang rất hot

Màu cam nổi bật

Những thiết kế dáng suông giúp tín đồ che lấp đi vòng 2 thiếu thon thả

Màu vàng được các NTK khai thác khá linh hoạt và nhiêu sắc thái

Tone vàng tươi tôn da

Trang Anh (Khampha.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*