Lưu ý khi chụp ảnh cưới biển

Biển vẫn luôn là điểm đến ưa thích của nhiều cặp đôi khi chụp ảnh cưới vì vẻ đẹp lãng mạn đầy “chất thơ”. Những bức ảnh cưới chụp ngoại cảnh ở biển luôn đẹp lại vẻ lãng mạn, tình cảm mà ít nơi nào có được. Dưới đây là những lưu ý khi bạn có ý định chụp ảnh cưới ở biển:

– Hãy lựa chọn một nhiếp ảnh gia mà bạn thấy phù hợp nhất. Biển luôn đem lại vô vàn cảm hứng sáng tác và các ý tưởng sáng tạo. Sẽ thật lãng phí khi những bức ảnh cưới ở biển lại giống như những bức ảnh chung chung khác. Các góc chụp và ý tưởng mới lạ chính là thứ bạn cần khi chụp ảnh cưới biển.

Chụp ảnh cưới đẹp - Lưu ý khi chụp ảnh cưới biển

– Những vùng biển quen thuộc thường được chọn làm phông nền cho album cưới có thể kể đến Hồ Cốc, Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Nẵng, Nha Trang,… Đây đều là những vùng biển đẹp có tiếng, nằm không quá xa những thành phố lớn, có thể đi-về trong ngày hoặc đi trong 2 ngày cuối tuần, rất thuận lợi cho dân công sở.

– Với album cưới ở biển, bạn có thể mặc soa-rê, hoặc thoải mái và phù hợp với khung cảnh hơn là trang phục dạo phố, đi biển. Phụ kiện có thể là nón rộng vành, nón cói, kính râm… Bạn có thể tham khảo ý kiến của studio ảnh cưới hoặc photographer sẽ chụp cho mình. Rất nhiều phong cách ăn mặc bạn có thể áp dụng được với ảnh cưới biển.

Chụp ảnh cưới đẹp - Lưu ý khi chụp ảnh cưới biển

– Vì phải di chuyển xa, bạn cần mang đầy đủ vật dụng cần thiết cho nhu cầu chụp ảnh cũng như sinh hoạt trong ngày. Lập danh sách các món cần đem theo để rà soát kỹ lưỡng trước khi khởi hành. Để tránh những tình huống bất ngờ xảy ra khi chụp ảnh, bạn nên mang theo bộ trang điểm dự phòng, kim chỉ, nút áo, kim băng, giày dép, một số loại thuốc thông dụng… Đừng quên mang theo kem chống nắng, kính râm, áo khoác, dù, khăn giấy ướt… để tránh ánh nắng gay gắt của biển và nguy cơ say nắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*