Leo DiCaprio sẽ tạm ngừng đóng phim

Leo DiCaprio sẽ tạm ngừng đóng phim

Leonardo DiCaprio đang trong thời gian quảng bá cho bộ phim mới nhất của anh – “Django Unchained”. Chia sẻ trên tờ Bild của Đức, nam diễn viên 38 tuổi nói: “Tôi giống như người bị vắt kiệt. Tôi đã đóng ba phim trong hai năm và cảm thấy mình kiệt sức. Tôi định sẽ nghỉ diễn xuất một thời gian rất dài”.

Nam diễn viên Leonardo DiCaprio. ẢNh: Wenn.
Nam diễn viên Leonardo DiCaprio. ẢNh: Wenn.

Trước khi tham gia “Django Unchained”, Leonardo xuất hiện trong hai dự án là “The Great Gatsby” của đạo diễn Baz Luhrmann và “The Wolf of Wall Street” của Martin Scorsese. Vai diễn trong “Django Unchained” (Quentin Tarantino đạo diễn) mang về cho Leo đề cử Quả Cầu Vàng 2013 hạng mục Nam diễn viên phụ xuất sắc. Giải thưởng cuối cùng thuộc về bạn diễn của anh trong phim là Christopher Waltz.

Leonardo DiCaprio tiết lộ, nếu ngừng đóng phim anh sẽ tham gia vào công việc bảo vệ môi trường. “Tôi sẽ bay khắp thế giới và làm những điều tốt đẹp cho môi trường”, tài tử nói. Leo cũng cho biết anh muốn được trở về nhà ở Los Angeles, nghỉ ngơi và mời bạn bè đến chơi. Nam diễn viên chưa thể làm điều đó suốt một năm rưỡi qua vì quá bận bịu với lịch quay phim và sẽ thực hiện ngay sau khi kết thúc việc quảng bá “Django Unchained”.

Song Ngư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*