Kiều Oanh phấn khởi với doanh thu 4 tỷ của ‘Bay vào cõi mộng’

Kiều Oanh phấn khởi với doanh thu 4 tỷ của ‘Bay vào cõi mộng’

Vừa diễn xuất vừa là người góp vốn sản xuất Bay vào cõi mộng, Kiều Oanh cho biết, doanh thu ban đầu của bộ phim này khiến nhà đầu tư cảm thấy ít nhiều phấn khởi.

Mùa Tết, phim chiếu ở rạp cạnh tranh rất cao vì thế con số 4 tỷ ban đầu khiến chúng tôi an tâm rồi. Hy vọng trong những ngày tiếp theo, phim vẫn  được mọi người ủng hộ”, chị nói.

3-jpg-1359107812-1359110936-500x0-jpg[10
Kiều Oanh trong một cảnh gây hài của phim.

Kiều Oanh chia sẻ, chị và nhà sản xuất phim đều lần đầu bước vào lĩnh vực phim nhựa nên không dám mong lời quá cao, chỉ cần huề vốn để duy trì “lửa” với nghề. “Từ đầu chúng tôi xác định phim của mình là phim hài nhẹ nhàng, vui tươi, đậm yếu tố giải trí mà không được nhảm nhí, có thông điệp rõ ràng. Khi phim ra mắt, mọi người trong đoàn nhận được nhiều ý kiến góp ý nhưng tựu trung người xem cười được và cảm thấy vui. Đó là phần thưởng lớn nhất cho chúng tôi”.

Kiều Oanh không giấu được niềm vui khi nhắc đến con gái Whitney Huỳnh, diễn viên “nhí” 4 tuổi gây ấn tượng tốt với khán giả trong Bay vào cõi mộng. Biết con gái có năng khiếu diễn xuất từ năm 2 tuổi và cho bé xuất hiện trong liveshow của mình vào năm 2010, vợ chồng diễn viên hài vẫn bất ngờ khi con vào vai rất tự nhiên và dễ dàng trên phim trường. Bé học lời thoại rất nhanh, thậm chí còn “chế biến” thêm khiến các diễn viên phải bật cười.

Ở Bay vào cõi mộng, với vốn đầu tư gần 8 tỷ đồng (chưa kể chi phí cho rạp chiếu), phim này cần thu khoảng 15-16 tỷ đồng để huề vốn. Phim có kịch bản mới so với mặt bằng chung của các phim hài, nội dung nói về cuộc sống xoay quanh số phận cô gái bị bệnh mộng du có khả năng khác người do Vĩnh Thuyên Kim thể hiện. Những mảng hài tung hứng của vợ chồng Kiều Oanh, diễn xuất tự nhiên của diễn viên “nhí” 4 tuổi Whitney Huỳnh cùng sự góp mặt của siêu mẫu Xuân Lan, cây hài Tấn Bo đã góp phần thỏa mãn nhu cầu cười vui vẻ trong năm mới của khán giả.

kieu-oanh-3-jpg-1360315903_500x0.jpg
Con gái Kiều Oanh dễ thương trên phim trường. Ảnh: Hoàng Vũ.

Do tập trung cho việc ra mắt phim nhựa này, xuân năm nay Kiều Oanh và con gái ăn Tết ở Việt Nam. Trong khi đó, ông xã Lê Huỳnh bay về Mỹ để lo cho bố mẹ già. “Mùng 6 Tết tôi và con gái mới quay lại Mỹ. Khoảng tháng 3, cả nhà tôi lại về để chuẩn bị cho loạt kịch dài trên sân khấu Nhà hát Trần Hưng Đạo. Nếu có vai diễn thích hợp, vợ chồng tôi sẽ ‘rủ’ con bé cùng đóng”, chị tươi cười cho biết.

Nữ diễn viên vừa trích 60 triệu đồng trong số tiền thù lao đóng phim để  trao cho quỹ từ thiện dành cho hội người bệnh phong và các viện dưỡng lão… Chị cho biết, khi phim tổng kết doanh thu đợt cuối, chị sẽ tiếp tục trích tiền lời để đi làm từ thiện theo đúng tâm nguyện của gia đình, san sẻ với những người còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Bộ ba Tết Quý Tỵ Nhà có 5 nàng tiên, Bay vào cõi mộngYêu anh, em dám hông? đều là những bộ phim được gắn mác “hài bình dân” nhưng được khán giả đón nhận vì mang đến nhiều tiếng cười giải trí.

Thua xa doanh thu mở màn của Mỹ nhân kế nhưng Nhà có 5 nàng tiên với sự tham gia của Bảo Anh The Voice cũng vừa công bố con số doanh thu hơn 4 tỷ đồng sau 3 ngày ra rạp, vượt con số mà Cô dâu đại chiến đạt được ở tuần đầu chiếu rạp. Bộ phim này có cặp “át chủ bài” là Hoài Linh và Việt Hương cùng với 5 nữ diễn viên xinh như mộng và diễn xuất hóm hỉnh của ca sĩ Phương Thanh đã hút khá nhiều khán giả đến rạp. Bất kể nội dung phim khá đơn giản, phần lớn người xem đều thích thú với các tình tiết hài hước đời thường trong phim.

yeu-anh-em-dam-khong-phim-tet-2013201210
Phim “Yêu anh, em dám hông?” hiện chưa công bố doanh thu ban đầu.

Riêng bộ phim Yêu anh, em dám hông? của bầu Phước Sang hiện chưa công bố doanh thu. Năm nay, phim Phước Sang không có sự tham gia của danh hài chủ lực là Hoài Linh. Nhưng bù lại, cặp Trần Thành – ca sĩ Đan Trường là hai nhân tố hài hước có thể hút khán giả.

Thoại Hà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*