Giá chụp hình cưới phóng sự tại Tp. Hồ Chí Minh bao nhiêu

Phóng sự cưới hiện nay đã là khái niệm quen thuộc đối với nhiều người. Chụp hình cưới theo phong cách phóng sự trở thành trào lưu được các bạn trẻ ưa thích bởi tính nghệ thuật cao và tính độc đáo của nó so với chụp ảnh cưới truyền thống. Tuy nhiên nhiều bạn trẻ còn thắc mắc về giá cả của dịch vụ này. Dưới đây là một số thông tin để bạn tham khảo.

phóng sự cưới

Phóng sự cưới – ghi dấu từng khoảnh khắc của quá trình kết hôn

 1.Giá chụp ảnh phóng sự cưới ở Tp HCM

Do tính cạnh tranh của thị trường chụp phóng sự cưới tại Sài Gòn mà giá của dịch vụ chụp phóng sự cưới cũng có nhiều khác biệt tùy vào nhiều yếu tố.

– Thời gian chụp: Lễ hỏi và cưới diễn ra cùng 1 ngày sẽ có giá rẻ hơn so với chụp hình phóng sự cưới hỏi khác ngày.  Một số dịch vụ chụp ảnh phóng sự ngày cưới giá rẻ còn chia nhỏ việc chụp ra thành 2 dạng cả ngày hay nửa ngày, để tiết kiệm chi phí cho người dùng dịch vụ.

chụp ảnh phóng sự ngày cưới

Thiết bị (hoặc số thợ ảnh): Thiết bị chụp hay số thợ ảnh tham gia chụp cũng quyết định đến giá cả dịch vụ chụp phóng sự cưới tại Tp HCM. Thông thường tại các studio thì gói 2 thợ ảnh nhưng cũng có nhiều bạn trẻ muốn album phóng sự cưới đẹp sẵn sàng đầu tư tài chính để dùng gói dịch vụ có 3 thợ chụp. Với chụp ảnh cưới theo phong cách phóng sự thì càng nhiều thợ chụp thì sẽ càng dễ ghi lại được những khoảnh khắc đặc biệt của ngày cưới, hỏi bởi lẽ 1 thợ chụp sẽ khó có thể bao quát và nắm bắt hết được mọi góc chụp và thần thái của cô dâu chú rể.

– Xử lý hậu kỳ: Công đoạn xử lý hậu kỳ của chụp hình cưới phóng sự ở mỗi studio có khác nhau ít nhiều vì thế bạn nên đọc kỹ phần này để có lựa chọn tốt nhất. Mặc dù không mang tính quyết định đến giá chụp ảnh phóng sự cưới nhưng công đoạn này góp phần hoàn thiện bộ ảnh của bạn. Số file ảnh gốc bạn nhận được, kích cỡ, số trang photobook hay album được dựng lên, các công đoạn xử lý ảnh khác…

chụp hình phóng sụe cưới

– Nhìn chung giá cả của dịch vụ chụp phóng sự cưới ở tphcm có sự dao động từ 2 triệu đến 15 triệu đồng tùy thuộc vào các yếu tố kể trên. Gói có mức giá trung bình thường được sử dụng là từ khoảng 5-7triệu đồng. Cùng một studio bạn cũng có thể được lựa chọn dịch vụ trọn gói hay đơn lẻ cho chụp hình phóng sự cưới.

chụp hình cưới phóng sự

Ảnh phóng sự cưới trong nhà thờ

2.Điều gì quan trọng đối với giá chụp phóng sự cưới

Chụp ảnh phóng sự cưới tại Sài Gòn nở rộ với sự cạnh tranh về giá, do đó điều quan trọng là bạn nên chú ý tới mức giá trong tương quan chất lượng chụp. Bởi lẽ hơn bất kỳ sản phẩm ảnh nào, những khoảnh khắc đặc biệt trong ngày lễ ăn hỏi hay ngày cưới của bạn phải được thể hiện một cách đẹp nhất từ góc chụp, thần thái tới chất lượng ảnh in ra,v.v… Điều này đòi hỏi thợ chụp ảnh không chỉ có tay nghề mà còn phải có óc thẩm mỹ, tính sáng tạo và nhiệt huyết với nghề. Đó chính là thứ tạo nên chất lượng cho việc chụp hình phóng sự cưới mà không giá nào có thể định lượng được.

các khoảnh khắc chụp ảnh cưới dạng phóng sự

chụp hình cưới phóng sự đẹp ở tphcm

phong cách tự nhiên khi chụp hình cưới phóng sự

cưới phóng sự

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*