Đà Lạt chụp hình nghệ thuật ở đâu đẹp?

Bạn đã quá nhàm chán với những địa điểm quen thuộc như Thung Lũng Tình Yêu, trường Cao Đẳng Sư Phạm Đà Lạt hay Hồ Xuân Hương… bạn muốn tìm một địa điểm hoàn toàn mới. Bạn luôn đặt câu hỏi, Đà Lạt chụp hình ở đâu đẹp? Lavender sẽ giới thiệu với bạn một địa điểm hoàn toàn mới đó chính là Ma Rừng Lữ Quán – một nơi đặc biệt dành cho mong muốn chụp hình nghệ thuật đẹp ở Đà Lạt của bạn.

>>> Xem thêm ảnh nghệ thuật đẹp

chụp hình nghệ thuật ma rừng lữ quán

Ma Rừng Lữ Quán – hoang sơ và nhiều trải nghiệm

Được mệnh danh là tiên cảnh nằm giữa rừng sâu của Đà Lạt. Ma Rừng Lữ Quán lặng lẽ nằm nép mình trong chốn rừng sâu nhưng khi du khách đặt chân đến đây, Ma Rừng Lữ Quán hiện lên như một chốn bồng lai tiên cảnh với cảnh sắc thiên nhiên hữu tình.

Ma Rừng Lữ Quán nằm ở huyện Lạc Dương, trên đường đi ra khu du lịch Thung Lũng Vàng. Đoạn đường đến Lữ Quán băng qua khu rừng thông khá hoang vắng nhưng mang lại cho bạn một trải nghiệm khó quên với tiếng thông xì xào, mùi thơm của nhựa và tiếng gió khẽ khàng qua từng nhánh lá.

Dựa lưng vào vách núi và hướng mặt ra khoảng không gian của một mặt hồ tĩnh lặng, điểm xuyến với những ngôi nhà bằng gỗ có đủ màu xanh tím hay màu trầm của gỗ đều được chăm chút tỉ mẩn. Tất cả đều tĩnh lặng nằm chìm trong không gian xanh của rừng cây, của màu tím buồn trên dàn hoa giấy, tiếng chảy róc rách của con suối yên bình kế bên, tiếng chim hót hay tiếng gió thổi nhẹ nhàng cũng tạo nên một bản tình ca tại đây.

Nghệ thuật đi từ khung cảnh vào ống kính

Đã có rất nhiều nhóm bạn bè đến đây thăm Ma Rừng Lữ Quán rồi mang về cho mình và bạn bè những shoot hình lung linh. Vẻ đẹp nên thơ và mộc mạc của Ma Rừng Lữ Quán sẽ là địa điểm được lựa chọn hàng đầu trong các shoot hình nghệ thuật tại Đà Lạt theo phong cách cổ trang. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn có thể hòa mình vào thiên nhiên để có thể có những tấm hình “so deep” và khoe với bạn bè trên Instagram hoặc Facebook.

Nhưng nếu bạn cần có một sự đầu tư nghiêm túc, hãy lựa chọn cho mình một người bạn nhiếp ảnh lành nghề đồng hành cùng bạn. Vừa ghi lại những khoảnh khắc trải nghiệm vừa có thể dành cho bạn một bộ hình đầy chất “nghệ”. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thể có một người bạn sẵn sàng trở thành tay săn ảnh chuyên nghiệp cho chính mình. Và lựa chọn một dịch vụ chụp hình nghệ thuật ở Đà Lạt trở thành một lựa chọn tuyệt vời vào lúc này.

Một bộ hình nghệ thuật chính là sự đầu tư về kỹ năng chụp ảnh cũng như máy móc hiện đại và concept địa điểm. Ma Rừng Lữ Quán thật sự đã trở thành một địa điểm thú vị cho bộ hình nghệ thuật của bạn, việc còn lại bạn hãy cân nhắc lựa chọn một người bạn đồng hành thật sự chất lượng nhất.

Đà Lạt không thiếu các Studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đà Lạt tuy nhiên để thực hiện một bộ ảnh nghệ thuật không phải studio nào cũng có thể làm được. Nằm trong top các studio uy tín, Lavender có các chi nhánh trải dài từ Bắc vào Nam và mới đây nhất, Lavender cũng đã có chi nhánh tại Đà Lạt với nhiều gói ưu đãi. Nếu bạn còn đắn đo lựa chọn một dịch vụ chất lượng để có thể thực hiện một bộ ảnh nghệ thuật hay ảnh cưới tại Đà Lạt thì đừng bỏ qua người bạn đồng hành Lavender chúng tôi.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chúng tôi đang chờ những cuộc gọi cũng như những tâm sự thắc mắc về các dịch vụ của bạn. Hãy mạnh dạn gọi cho chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*