Concept chụp ảnh cưới Đà Lạt xu hướng vintage khiến nhiều cặp đôi mê mẩn

Đà Lạt sở hữu khá nhiều cảnh phù hợp với nhiều ý tưởng chụp hình khác nhau. Chính vì vậy, concept chụp ảnh Đà Lạt dần có sự mới lạ nhờ sự tìm tòi của các nhiếp ảnh gia. Trong đó, xu hướng chụp hình cưới vintage đang dần có vị trí hơn trong các gói chụp hình cưới ngoại cảnh Đà Lạt.

ý tưởng chụp ảnh cưới Đà Lạt

Đà lạt – nơi phù hợp với nhiều concept ảnh cưới bao gồm cả Vintage

Không có những bộ sơ-rê cưới lộng lẫy cũng không có những bộ áo vest lịch lãm. Đây là bộ ảnh khá tự nhiên mang nét đẹp cổ xưa và chủ thể trong bức hình có phần khá sang trọng.

Những địa điểm chụp hình phù hợp với phong cách vintage

Nếu bạn là một người yêu thích kiểu chụp hình cưới vintage cổ điển như là “sự hồi tưởng về quá khứ” thì đừng nên bỏ lỡ kiểu chụp này. Phong cách vintage trong bộ ảnh cưới Đà Lạt có điểm nhấn là những post ảnh trắng đen hoặc có những màu sắc đơn giản đậm nét cổ xưa. 

Bạn có thể chọn các điểm đến như sân bay Cam Ly, Dinh Bảo Đại hoặc Ga Đà Lạt để thực hiện cuốn album kiểu Vintage. Ngoài ra, một địa điểm cũng nổi tiếng không kém và phù hợp với phong cách chụp hình cưới này là BicycleUp Coffee. Nơi đây gây ấn tượng kiểu thiết kế cổ khá phù hợp với xu hướng chụp hình cưới Vintage.

Ngoài việc lựa chọn địa điểm thì chụp hình cưới Đà Lạt mùa nào đẹp nhất sẽ phụ thuộc vào thời gian cũng như studio hỗ trợ. Hãy đảm bảo tất cả đều được lựa chọn một cách phù hợp nhé.

Chụp hình cưới kiểu vintage tại Đà Lạt

BicycleUp Coffee – địa chỉ chụp ảnh cưới kiểu vintage gây ấn tượng mạnh

Một số kiểu chụp vintage ấn tượng

Phong cách chụp ảnh vintage kiểu quý tộc: đặc biệt phù hợp với những post ảnh trắng đen, trang phục được lựa chọn có phần khá cầu kỳ, thường được sử dụng nhiều nhất là Âu phục. Cùng cách trang điểm làm tóc cũng đặc sắc theo như phong cách của quý tộc xưa. Người phụ nữ xinh đẹp với nét đẹp khá lạnh lùng. Tất cả đều là sự tự nhiên như một post ảnh chụp lén. Các cặp đôi dường như không có những cái nắm tay đằm thắm. Góc chụp đa dạng chứ không phải yêu cầu cô dâu và chú rể nhìn vào ống kính. Đây là những cách giúp bạn có được bộ ảnh cưới Đà Lạt đẹp.

Chụp hình cưới Đà Lạt đẹp

Tấm ảnh cưới được chụp theo phong cách Vintage

Phong cách chụp ảnh cổ xưa: Đây là hình thức tương tự như vintage nhưng trang phục có phần mang nét hoài cổ của trang phục dân tộc xưa. Cách trang điểm và làm tóc cũng đơn giản hơn. Ở đây các cặp đôi có sự giao lưu, có khi là những cái nắm tay, có khi là những cái chạm mắt nhìn nhau đằm thắm. 

Một số yếu tố giúp bạn có bộ ảnh vintage đẹp

Trang phục, làm tóc, trang điểm phải phù hợp với bối cảnh và đặt biệt 3 thành phần đó phải “ăn rơ với nhau tạo nên set đồ ấn tượng.

Phục trang là một trong số các yếu tố quyết định đến bộ ảnh Vintage

Nên xây dựng ý tưởng chụp hình theo cốt truyện đi từ phân cảnh này đến phân cảnh khác như một cảnh phim. Tất cả nên xây dựng đi theo chiều hướng có diễn biến.

Và đặc biệt, góc chụp phải ghi rõ hành động cũng như thái độ, hành động của chủ thể trong hình.

Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn phong cách chụp ảnh Vintage làm mưa làm gió tại các điểm chụp hình cưới Đà Lạt trong những năm trở lại đây. Nếu bạn chưa chọn được concept chụp ảnh cưới Đà Lạt phù hợp với mình, hãy liên hệ ngay với studio chuyên ảnh cưới đẹp, đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*