‘Cô bé Olympic’ 14 tuổi đóng cảnh tình cảm với người lớn

‘Cô bé Olympic’ 14 tuổi đóng cảnh tình cảm với người lớn

Phim Tiên nữ hồ (tên đầy đủ Tiên nữ hồ chi Mặc Tiên) với các diễn viên Trần Long, Lâm Diệu Khả, Điềm Nữu, Cống Mễ… đang được phát trên Đài Truyền hình Trung ương Trung quốc (CCTV). Gần đây, khán giả bàn luận nhiều về một cảnh giữa Trần Long (37 tuổi) và Lâm Diệu Khả (14 tuổi) trong phim.

kha jpg 1361418676 1361419421 500x0 Cô bé Olympic 14 tuổi đóng cảnh tình cảm với người lớn
Lâm Diệu Khả và Trần Long. Ảnh: QQ.

Trong cảnh quay gây ồn ào trên, Trần Long nói những lời tình cảm nam nữ với Diệu Khả, mục đích là gợi cô gái nhớ lại ký ức của kiếp trước.

Khán giả, đặc biệt là những người làm cha mẹ, tỏ ra bức xúc: “Lâm Diệu Khả chưa lớn đã đóng cảnh tình cảm nồng thắm, như vậy có phù hợp với cô bé?”. Ý kiến khác băn khoăn: “Cảnh phim muốn nói lên sự si tình của nhân vật nam, nhưng trẻ con nên hiểu như thế nào?”.

Trước những ý kiến trên, nam diễn viên Trần Long giải thích, cảnh tình cảm giữa anh và Diệu Khả rất trong sáng, “sạch sẽ”. Đoàn làm phim luôn có ý thức bảo vệ Diệu Khả chứ không như khán giả bình luận. Trả lời phỏng vấn trên QQ, anh nói thêm: “Làm người đàn ông tốt trong phim và cả ngoài đời đều khó”.

khaa jpg 1361419422 500x0 Cô bé Olympic 14 tuổi đóng cảnh tình cảm với người lớn
Gương mặt ngây thơ của Lâm Diệu Khả và bức ảnh photoshop “Lâm Diệu Khả lộ khe ngực” xuất hiện trên mạng năm 2012 khiến nhiều người đau lòng. Ảnh: Baidu. 

Biên kịch của phim Tiên nữ hồ là Cửu Niên. Ông là người rất thành công với những tác phẩm ăn khách, góp phần giúp phim dẫn đầu các đài truyền hình về tỷ lệ người xem. Cửu Niên khẳng định Tiên nữ hồ là bộ phim thần tượng phù hợp với học sinh. Nhà biên kịch này rất tự tin: “Nếu tỷ lệ người xem không vào top 3, tôi trả lại tiền công biên kịch của mình”.

Phim Tiên nữ hồ dựa theo tiểu thuyết thần thoại cổ đại Trung Quốc Tỏa thần ký. Chuyện xoay quanh mối tình trắc trở của nhân vật nữ chính là tiên nữ Tiểu Thất (Lâm Diệu Khả đóng Tiểu Thất thời bé) và chàng trai Phi Nhạc (Trần Long đóng).

Lâm Diệu Khả sinh năm 1999, là sao nhí rất được quan tâm ở Trung Quốc. Cô bé nổi tiếng sau khi đứng trên bục hát quốc ca Trung Quốc trong lễ khai mạc Olympic Bắc Kinh 2008. Hình ảnh cô bé mặc váy đỏ với gương mặt thiên thần và giọng hát trong trẻo làm lay động hàng triệu con tim. Tuy nhiên, sau đó Ban tổ chức và đạo diễn chương trình – Trương Nghệ Mưu – phải thừa nhận Lâm Diệu Khả đã hát nhép trong lễ khai mạc, người hát quốc ca là một bé gái khác. Bé gái này không được đứng trên sân khấu vì ngoại hình không xinh xắn như bạn.

kha3 jpg 1361419422 500x0 Cô bé Olympic 14 tuổi đóng cảnh tình cảm với người lớn
Lâm Diệu Khả trong phim Tân hồng lâu mộng. Ảnh: Baidu.

Sau scandal, Lâm Diệu Khả vẫn là cái tên được săn đón. Cô bé tham gia vào nhiều quảng cáo, phim truyền hình, trong đó có Tân hồng lâu mộng, Mỹ nhân tâm kế, Công chúa xuất sơn, Thái Bình công chúa mật sử

Hải Lan
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*