Chuẩn bị gì khi tổ chức trò chơi sinh nhật

Thật tuyệt vời khi con yêu được trải nghiệm khung cảnh trang trí sinh nhật đẹp bên người thân và bạn bè. Tuy nhiên dù đã có tất cả bánh trái, nến đèn, hoa thơm rực rỡ, cha mẹ đừng quên các bước để chuẩn bị tổ chức trò chơi sinh nhật cho con nhé.

1.Lên ý tưởng

Mọi thứ bắt đầu từ ý tưởng. Hãy cùng bàn với ông xã, bà xã của bạn về việc tổ chức trang trí sinh nhật đẹp mắt cũng như lên kế hoạch về các trò chơi. Cha mẹ chính là những người ở gần bên con và bạn luôn hiểu con bạn hiếu động ra sao, thông minh như thế nào, thích những trò chơi mang phong cách gì. Một số bé thích các trò chơi dạng chuyển động như phương tiện giao thông, ô tô, máy bay, một số bé lại thích trò nấu ăn,… Nhưng hãy làm điều gì đó thật sự khác biệt các trò chơi của bé hàng ngày xem sao. Hãy nhớ bạn của bé tham dự tiệc sinh nhật khá đông, hãy lên kế hoạch trò chơi tập thể theo đội càng tốt.

2.Tìm kiếm đạo cụ

Có ý tưởng trong đầu, bạn hãy bắt tay vào tìm kiếm vật dụng để thực hiện trò chơi. Nếu bạn tiết kiệm mà vẫn muốn trang trí sinh nhật đẹp và có trò chơi hấp dẫn, hãy tìm những thứ có thể tận dụng được và kết hợp sáng tạo. Sau cùng mới là lên phương án mua đồ mới để tổ chức trò chơi. Chú ý không gian tổ chức trò chơi. Nếu rộng, hãy tổ chức các trò chơi vận động. Nếu không gian hẹp, hãy thiên về tổ chức các trò chơi mang tính trí tuệ hoặc trò chơi tại chỗ, cần ít không gian.

3.Trang trí khu vui chơi

Trong kế hoạch trang trí tiệc sinh nhật đẹp ,hãy làm cho khu vực tổ chức trò chơi thật vui nhộn bởi trẻ thực sự sẽ để ý và ấn tượng nhất ở khu vực này. Chuẩn bị tranh ảnh, bóng bay, dây trang trí,… để làm cho khu vực này thật sự ấn tượng. Nếu không gian nhà bạn hẹp, hãy tận dụng tối đa diện tích tại sảnh, ban công, sân. Nếu thực sự gặp khó khăn, hãy liên hệ để tìm sự tư vấn từ các dịch vụ tổ chức sinh nhật chuyên nghiệp .

Hãy trang trí khu vui chơi thật đẹp mắt

4.Lên kế hoạch phần thưởng

Trẻ nhỏ thích được trải nghiệm cảm giác là người chiến thắng và được khen thưởng. Vì thế khi kết thúc trò chơi, trẻ sẽ không chỉ thích được khen không thôi. Hãy chuẩn bị quà cho người thắng cuộc. Đặc biệt, cũng đừng quên quà cho các thành viên tham gia đội chơi nếu muốn không khí tiếp tục vui vẻ mà không có sự tị nạnh.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*