Những trò chơi vui nhộn cho bé trong ngày sinh nhật

Sinh nhật là thời khắc quan trọng và ý nghĩa đối với các bé và đây cũng là dịp và là cơ hội để cho các thành viên trong gia đình và bạn bè người thân được quây quần bên nhau. Để có thể tổ chức cho các bé được bữa tiệc sinh nhật trọn vẹn thì ngoài tiệc ăn uống, quay phim chụp hình để ghi lại những kỷ niệm đẹp thì những trò chơi vui nhộn cho bé trong ngày sinh nhật là điều mà các bạn không thể bỏ qua được. Đối với các ông bố bà mẹ trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm thì việc tìm ra được những trò chơi thích hợp cho bé trong ngày đặc biệt này cũng không hề đơn giản chút nào. Vì thế trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn những trò chơi vui nhộn cho bé trong ngày sinh nhật để các bạn có thể tham khảo.

1.Trò chơi “ai nhanh hơn”

Đối với trò này thì các bạn sẽ đưa ra luật chơi như sau: các bạn mở một đoạn nhạc và chuẩn bị những chiếc vòng tròn hoặc những chiếc ghế ngồi (ghế ngồi là ghế đơn). Các bạn sẽ yêu cầu các bé khi có nhạc lên sẽ phải đi theo vòng tròn xong quanh những chiếc ghế. Khi đoạn nhạc kết thúc thì các bé phải ngồi vào được ghế hoặc đứng được vào trong vòng tròn mà các bạn đã chuẩn bị sẵn. Nếu ai không kịp nhanh chân vào trước thì người đó sẽ thua. Một điều các bạn cần nhớ đó chính là các bạn cần chuẩn bị số lượng ghế và số lượng vòng phải ít hơn số người chơi.

dịch vụ tổ chức sinh nhật uy tín

2.Bịt mắt bắt dê

Đây là trò chơi dân gian truyền thống rất thú vị mà các bạn nên chuẩn bị cho các bé trong ngày sinh nhật. Các bạn sẽ xếp các bé thành vòng tròn và sẽ có 1 bé được bịt mắt để làm thợ săn bắt dê và những người chơi còn lại sẽ là dê. Trong khoảng thời gian nhất định nếu bé đó không bắt được con dê nào thì bé đó sẽ thua hoặc nếu bắt được dê thì bé bị bắt sẽ thua

chuẩn bị tổ chức sinh nhật cho bé

3.Trò chơi “quà của ai”

Trong trò chơi này thì nhiệm vụ của bé là sẽ mở lần lượt các món quà và đoán xem món quà đó do ai tặng. Đây là trò chơi cũng rất thú vị giúp cho bé hiểu được về nhau nhiều hơn và sẽ quý trọng những món quà được tặng hơn.

trò chơi trong ngày sinh nhật của bé

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn những trò chơi vui nhộn cho bé trong ngày sinh nhật để các bạn có thể tham khảo và tổ chức bữa tiệc cho bé thêm ấn tượng hơn và thú vị hấp dẫn hơn

tổ chức tiệc sinh nhật uy tín việt nam

 

dịch vụ quay chụp trong tiệc sinh nhật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*