Chọn cây trồng để bàn cho người mạng thổ

Thổ là đất mà đất chính là cuội nguồn của vạn vật cây trồng, đây là nơi nuôi dưỡng và là chỗ dựa vững chắc của thiên nhiên cây cỏ. Đối với người mệnh thổ, họ thường là những người có tính cách tương trợ và trung thành. Họ kiên trì và nổ lực tạo chỗ dựa vững chắc cho những người xung quanh. Những người mệnh thổ thường có một lý trí và sức mạnh vững vàng. Xét về mặt tích cực, người mệnh thổ là người có thể tin tưởng để dựa vào, xét về tiêu cực, họ thường có thành kiến riêng và có khuynh hướng thích chỉ trích những điều không hay của người khác. Để phát huy những đức tính tốt đẹp và kìm hãm những điều không hay ở người mệnh thổ, dưới đây là những cây trồng để bàn khuyên dùng cho người mạng thổ:

chọn cây trồng cho người mạng thổ

Trước hết xét về màu sắc, những cây hợp mệnh thổ thường có sắc nâu, vàng, để hồng, cam tím, khá nhiều màu để lựa chọn. Lan quân tử mang sắc cam bắt mắt cũng là một lựa chọn không tồi. Với thần thái kiêu sa và vẻ đẹp sang trọng, lan quân tử là hiện thân của sự giàu có, thịnh vượng và phú quý dài lâu, rất thích hợp với người mang thổ.

chọn màu sắc phù hợp dành cho người mệnh thổ

1.Sen đá nâu.

Sen đá nâu có màu sắc tương đồng với đất (thổ), đây là loại cây cảnh tương sinh tương phùng với người mệnh thổ. Với yêu cầu diện tích không quá lớn và đặc điểm thích nghi với môi trường thiếu sáng và nhiệt độ thấp, sen đá nâu là loại cây rất thích hợp trồng để bàn, tô điểm hài hòa cho không gian làm việc của gia chủ

lựa chọn cây phù hợp với môi trường

2.Cây xương rồng có hoa

Xương rồng là loài cây có sức sống mãnh liệt, chúng có thể sinh sôi và phát triển ở những nơi khô cằn và cát sỏi nhất. Chính vì thế xương rồng đại diện cho sự vững vàng, lòng kiên định và ý chí vươn lên trong cuộc sống. Một chậu nhỏ xương rồng đặt ở bàn sẽ giúp tăng cường sinh khí và năng lượng để đương đầu với những khó khăn, vất vả, tạo môi trường phong thủy đúng chất cho người mệnh thổ. Ngoài ra những bông hoa xinh xắn sẽ tô điểm và tạo cảm hứng thêm cho không gian làm việc của gia chủ.

cây trồng để bàn làm việc

3.Tùng, trúc mai

Tùng trúc mai là những loại cây phong thủy rất phù hợp với người mệnh thổ. Chúng mang lại tài lộc, niềm vui và sự may mắn cho chủ nhân. Chúng cũng là những loại cây tạo ra luồng không khí mát mẻ và trong lành cho môi trường làm việc. Tuy nhiên với kích thước khá lớn và thường ưa sáng nên chúng thích hợp để trên bàn bên ngoài không gian mở như sân vườn hoặc tiền sảnh.

lựa chọn cây phong thuỷ phù hợp với người chủ nhà

địa chỉ mua cây phong thuỷ tại tphcm

shop hoa tin cây tại tphcm

Ngoài những loại cây kể trên bạn có thể trồng những chậu hoa nhỏ xinh như tử la lan, vân anh, thu hải đường hoa nhài cũng là là loại hoa rất thích hợp với người mệnh kim, giúp chủ nhân thư giãn và giảm đi những căng thẳng mệt mỏi trong công việc cũng như cuộc sống.

dịch vụ điện hoa tươi uy tín tại tphcm

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*