Chọn cây trồng để bàn cho người mạng hỏa

Theo quan điểm của nhiều nước phương Đông, phong thủy là một tín ngưỡng quan trọng và được nhiều người tin tưởng. Để góp phần tạo nên không gian làm việc thoải mái, mang lại nhiều tài lộc và thành công cho người mệnh hỏa, bài viết sau sẽ giúp bạn chọn lựa được những loại cây trồng phù hợp, giúp tạo nên phong thủy tốt và môi trường làm việc hiệu quả

cây trồng để bàn dành cho người mạng hoả

Trước hết chúng ta nói về những người mệnh hỏa. Theo thuyết ngũ hành và nhân tướng học, những người mệnh hỏa là những người có tính cách cởi mở, ưu tạo ra rủi ro, mạo hiểm. Có tư duy sáng tạo, tự tin, chủ động và nhất là tính cách nhiệt tình và thẳng thắn. Những người mệnh hỏa thường dễ nổi nóng và khó kìm chế bản thân, họ là những người dám nghĩ dám làm, đôi khi vì quá hiếu chiến và thẳng thắn, họ khiến cho người đối diện không mấy thoải mái, đôi khi còn gây mất lòng và tạo ra những hiểu lầm không đáng có. Vậy để kìm hãm sự nóng giận và thúc đẩy những tính chất tốt của người mệnh hỏa, chúng ta nên chọn những màu sắc và cây trồng sau đây:

Màu tương sinh của người mệnh hỏa là màu xanh lá cây. Vì vậy theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh hỏa nên trồng những loại cây sắc xanh như kim tiền, kim ngân, bạch mã hoàng tử, thiết mộc lan,để cân bằng hỏa khí và tạo ra khí vượng mát mẻ, giúp thu hút thành công và tài lộc.

chọn màu săc của cây hợp với phong thuỷ mạng hoả

 

Cây kim tiền là loài cây mọc theo từng bụi đối xứng, có màu xanh bóng và chứa nhiều nước. Đây là loại cây thích ứng tốt trong môi trường thiếu sáng và máy lạnh, rất thích hợp để trồng trên bàn làm việc hay những góc trong văn phòng. Kim tiền còn mang ý nghĩa về phát tài, phát lộc, mang đến thịnh vượng và tiền tài cho chủ nhân của nó.

ý nghĩa của cây phù hợp để lên bàn làm việc

Kim ngân cũng là loài cây nói về tiền tài nhưng là loài cây giúp gia chủ giữ tiền và giúp sự nghiệp của chủ nhân luôn vững vàng và thăng tiến.

Bạch mã hoàng tử là loài cây rất hợp với các quý ông mệnh hỏa, loài cây này giúp tạo nên sự hứng khỏi, thể hiện sự mạnh mẽ và lịch lãm của quý ông. Giúp công việc và sự nghiệp thăng tiến. Đây cũng là loài cây thích hợp nên để làm trang trí tại bàn làm việc cho người mệnh hòa

lựa chọn cây trang trí trong nhà

Thiết mộc lan vốn là cây phong thủy rất được nhiều người ưa thích, và chúng cũng rất thích hợp với người mệnh hỏa. Thiết mộc lan mang lại sự may mắn, sức khỏe và nhiều thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống cho chủ nhân của nó.

ý nghĩa của cây trong nhà

Ngoài ra, người mệnh hỏa còn hợp với màu đỏ, cam hồng, tím. Đây là những màu sắc đặc trưng và hòa hợp với Hỏa khí, theo đó bạn có thể trồng những loài cây như hoa trà đỏ, hoa giấy, cây thường xuân, hoa quế, liễu sam.

màu sắc hợp với mạng của con người

địa chỉ shop hoa tin cậy

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*