Cần lưu ý điều gì khi chọn ngày cưới năm 2018 cho tuổi Mùi 1991?

Tuổi Tân Mùi 1991 lựa chọn ngày cưới năm 2018 cần chú trọng điều gì? Ngày cưới là ngày trọng đại của đời người. Trong ngày này có rất nhiều thứ mà bạn cần phải chuẩn bị, 1 trong số đó là việc chọn ngày cưới. Chọn ngày cưới là việc vô cùng quan trọng và cũng khá phức tạp. Vậy cần lưu ý điều gì khi chọn ngày cưới năm 2018 cho tuổi Mùi 1991? Bài viết này sẽ hỗ trợ bạn để lựa chọn được ngày cưới tốt.

Cần lưu ý điều gì khi chọn ngày cưới năm 2018 cho tuổi Mùi 1991?

Những điều cần lưu ý khi xem ngày cưới cho tuổi Mùi 1991 năm 2018:

Khi tiến hành cưới hỏi thì cần tránh không nên cưới vào những tuổi 21, 23, 26, 28- đây chính là tuổi Kim Lâu, kị khi lập gia đình, cưới hỏi, làm nhà, động thổ. Tuổi Kim Lâu sẽ được tính dựa vào tuổi của cô dâu.

Vào năm 2018 Mậu Tuất (hành Mộc) cũng không xung khắc với tuổi của mùi và cũng không phải năm gặp hạn Kim Lâu. Như vậy thì bạn có thể chọn lựa tổ chức đám cưới vào năm 2018 được.

Khi lựa chọn ngày cho tuổi mùi cưới năm 2018 nói riêng hay với các tuổi khác nói chung thì đều cần phải coi ngày lành tháng tốt, tránh tuổi xung đối với tuổi cô dâu. Chọn ngày có vô vàn sao tốt có thể kể đến như Thanh long, Thiên đức, Ngọc đường, Tư mệnh, Minh đường, Kim quý chiếu mệnh. Cần lựa chọn một vài ngày Thiên đức, Nguyệt đức, Nguyệt ân, Tam hợp, Thiên hỷ, Lục hợp,… Và cần chúy ý tuyệt đối tránh các ngày Nguyệt phá, Nguyệt sát, Nguyệt kỵ, Thiên hình, Ly sàng, Cô quả,…để đem lại điều tốt đẹp cho cô dâu, chú rể.

Bên cạnh đó năm dựng vợ gả chồng không nên tổ chức vào năm không có lập xuân, nếu là năm có hai lập xuân thì đây là điều càng tốt lành.

Ngoài ra, bên cạnh việc xem tuổi của cô dâu thì trước khi tiến hành cưới hỏi nên xem tuổi của cả chú rể để xem hai bạn có hợp nhau không, điều này sẽ quyết định đến sự hòa hợp, hạnh phúc nhất trong hôn nhân.

Đám cưới là tiệc hỷ và là ngày vô cùng quan trọng, chính vì vậy mà những điều trên sẽ rất cần thiết cho các cô dâu tuổi mùi nói riêng hay bất kỳ cô dâu nào nói chung để có được một đám cưới trọn vẹn nhất.

Cần lưu ý điều gì khi chọn ngày cưới năm 2018 cho tuổi Mùi 1991?

Sau khi đã tìm hiểu những điều trên thì tuổi Tân Mùi tiến hành cưới hỏi năm 2018 được đánh giá là rất tốt lành. Do đó bạn chỉ cần lưu ý các điều trên để lựa chọn được ngày cưới đẹp cho tuổi mùi sao cho hợp tuổi với cô dâu để tiến hành tổ chức lễ cưới là được.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*