Cách chọn áo cho chàng thấp bé

Cách chọn áo cho chàng thấp bé

Những bí quyết nhỏ mà bạn cần phải lưu ý khi chọn mua trang phục là về size áo và cách mix đồ.

Về kích thước, các chàng có chiều cao khiêm tốn cần nói lời vĩnh biệt với những chiếc áo có size rộng rãi, thùng thình vì nó sẽ chỉ càng tôn lên dáng vẻ “nấm lùn” của các chàng. Bạn nên lựa chọn những chiếc áo (cả sơ mi và thun) có size ôm vừa phải với cơ thể người mặc. Tuy vậy, các chàng không nên diện áo quá bó sát, nhất là trong những ngày mùa hè nóng nực.

Về cách mix đồ, nếu chọn sơ mi thì các chàng nên bỏ áo trong quần để tạo cảm giác chiều dài chân tăng lên, ngoài ra, sơ mi nên có màu trung tính. Ngoài ra, chàng cũng có thể kết hợp áo thun và sơ mi để tạo cảm giác rất hiện đại, thời trang, tất nhiên vấn đề quan trọng vẫn là size áo phải phù hợp với người mặc.

Dưới đây là một số gợi ý cho các chàng trong việc chọn áo để cải thiện chiều cao:

Sendo_1.jpg
Chiếc áo thun có cổ giá 170.000 đồng là một trong những sản phẩm phù hợp cho các chàng trai có chiều cao khiêm tốn. Sản phẩm có màu xanh, viền cổ và tay áo màu trắng, với các size S, M, L cho chàng chọn lựa.
Sendo_2.jpg
Các chàng công sở có thể lựa chọn chiếc áo thun polo giảm giá từ 258.000 đồng xuống còn 232.200 đồng để kết hợp với quần kaki. Sản phẩm có 3 màu tím, xanh, đỏ với các size từ S đến XL.
Sendo_3.jpg
Vừa cải thiện về chiều cao, lại giúp chàng trông rất nam tính, phong cách đó là chiếc áo Abercrombie giá 185.000 đồng. Sản phẩm có 6 màu với các size M, L, XL.
Sendo_4.jpg
Kết hợp với quần shorrt jean hoặc kaki trong những buổi cuối tuần dã ngoại cùng bạn bè, chàng có thể chọn chiếc áo thun cổ tròn giá 80.000 đồng. Sản phẩm có 2 màu xám, đen với size M, L cho chàng chọn lựa.
Sendo_5.jpg
Nếu đặc biệt kết những chiếc quần jean thoải mái, tiện dụng, chàng có thể mix cùng với áo thun họa tiết giảm giá từ 148.000 đồng xuống còn 133.200 đồng. Sản phẩm có các size từ S đến XL với 2 màu nâu, xanh lá cho chàng chọn lựa.
Sendo_6.jpg
Chiếc áo thun cổ tim giá 80.000 đồng sẽ phù hợp với các chàng có thân hình nhỏ nhắn. Sản phẩm có màu xám, tay và cổ áo màu đen, size M.
Sendo_7.jpg
Các chàng yêu thích phong cách trẻ trung có thể lựa chọn chiếc áo thun giá 80.000 đồng để kết hợp cùng quần jean rách hoặc quần short cách điệu cá tính. Sản phẩm có màu trắng, cổ tim, họa tiết chạy ở 2 vai áo, size M.
Sendo_8.jpg
Chiếc sơ mi đơn sắc giảm giá từ 498.000 đồng xuống còn 448.200 đồng. Sản phẩm có size từ S đến XL với 2 màu be, hồng cho chàng chọn lựa.
Sendo_9.jpg
Để cải thiện chiều cao cho chàng, chiếc áo sơ mi caro giá 180.000 đồng là lựa chọn phù hợp. Sản phẩm có màu xanh, tay ngắn với size S, M, L cho chàng chọn lựa.
Sendo_10.jpg
Để có một chút phá cách, chàng có thể lựa chọn chiếc sơ mi cổ tròn giá 160.000 đồng. Sản phẩm có màu xám với điểm nhấn là tay và túi áo kẻ ngang, chất liệu cotton thun với size L, XL.

(Nguồn: Sendo)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*