10 nhân vật tạo nên sức hút của ‘G.I. Joe: Retaliation’

10 nhân vật tạo nên sức hút của ‘G.I. Joe: Retaliation’

1. Roadblock (xem clip)

gi-joe-retaliation-poster03-jpg-13646660

Nếu Duke được coi là thủ lĩnh của biệt đội thì “xương sống” chính là Roadblock. Đây là trụ cột quan trọng của G.I. Joe trong phần hai. Anh là một trợ thủ lão luyện với lòng trung thành tận tụy dành cho đội quân và đất nước mình. Ngoài sức mạnh cơ bắp, Roadblock còn có tài thao lực và dẫn dắt toàn đội. Cựu ngôi sao đô vật The Rock thể hiện nhân vật này.

2. Lady Jaye (xem clip)

gi-joe-retaliation-poster02-jpg-13646660

Từng xuất hiện trong các phiên bản hoạt hình hay truyện tranh, đồ chơi nhưng đây là lần đầu tiên nhân vật nữ gợi cảm này được đưa lên màn ảnh rộng. Cô là thành viên nữ duy nhất trong đội quân G.I. Joe. Tài chiến đấu với sức mạnh, trí tuệ cũng như lòng nhiệt thành của cô không hề thua kém các thành viên nam khác trong đội. Người đẹp bốc lửa Adrianne Palicki thủ vai Lady Jaye trong G.I. Joe: Retaliation.

3. Lam Ảnh (xem clip)

gi-joe-retaliation-poster05-jpg-13646660

Tưởng như đã chết trong phần đầu nhưng Lam Ảnh của tài tử Hàn Quốc Lee Byung-hun vẫn được đưa trở lại phần này với một hình ảnh hoàn toàn mới. Nam diễn viên hào hứng với cơ hội được khám phá thêm những góc khuất của nhân vật này. Anh chia sẻ: “Tôi rất vui vì được trở lại với vai diễn này và rất mong hé mở cho khán giả nhiều điều về Lam Ảnh”.

4. Xà Nhãn (xem clip)

gi-joe-retaliation-poster04-jpg-13646660

Đối thủ của Lam Ảnh trong G.I. Joe phần trước là Xà Nhãn cũng vẫn trở lại trong phần hai. Ray Park vẫn thủ vai này nhưng anh tiếp tục không lộ mặt bởi Xà Nhãn luôn diện trang phục che kín từ đầu đến chân. Tuy nhiên, ở tập này, Xà Nhãn sẽ có chuyện tình lãng mạn với Jinx. Những “ân oán” với Lam Ảnh cũng sẽ được giải quyết trong phần này.

5. Flint (xem clip)

gi-joe-retaliation-poster09-jpg-13646660

Flint là một chiến binh có ý chí kiên cường nhưng ngạo mạn. Tài tử D.J. Cotrona tâm sự về nhân vật của mình: “Anh ta rất tài ba nhưng đôi lúc khá ngang ngược. Flint không muốn phải tuân thủ các nguyên tắc. Nhưng các nguyên tắc cũng vốn không được tán thành nồng nhiệt trong G.I. Joe”. Flint cũng là một nhân vật quan trọng của phần hai.

6. Duke (xem clip)

gi-joe-retaliation-poster08-jpg-13646660

Tài tử Channing Tatum tái xuất với vai đội trưởng của G.I. Joe. Tiếp nối từ phần trước, Duke trở thành nhà lãnh đạo trẻ của đội quân đầy tự tin, tinh nhuệ và kiêu hãnh. Duke tận tâm và trung thành, sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bảo vệ những người lính dưới quyền cũng như khuyến khích họ phát huy tối đa khả năng thiên bẩm của bản thân.

7. Tướng Joe Colton (xem clip)

gi-joe-retaliation-poster01-jpg-13646660

Ngôi sao Bruce Willis tái xuất với nhiều pha hành động khi vào vai Joe trong G.I. Joe: Retaliation. Nhà sản xuất Di Bonaventura cảm thấy rằng không có ai phù hợp với vai diễn này hơn Bruce: “Anh ấy từng là một fan của G.I. Joe và luôn đảm nhận những vai hành động kịch tính. Tôi nghĩ Bruce là một lựa chọn không thể hợp lý hơn”.

8. Jinx (xem clip)

gi-joe-retaliation-poster06-jpg-13646660

Jinx là một nhân vật mới của phần hai. Cô được Xà Nhãn đào tạo thành một ninja siêu đẳng. Jinx và Xà Nhãn thể hiện một trong những cảnh quay hoành tráng nhất trong phim – trường đoạn chiến đấu cùng các ninja trên núi tuyết. Người đẹp mang hai dòng máu Pháp và Campuchia, Elodie Yung, thể hiện vai này.

9. Firefly (xem clip)

GI-Joe-Retaliation-Firefly-657x341-jpg-1

Là thủ lĩnh ninja của biệt đội Mãng Xà, Firefly là nhân vật khiến biệt đội G.I. Joe gặp nhiều phiền toái. Sở hữu sức mạnh và trí tuệ siêu phàm, Firefly có thể làm gục ngã cả những chiến binh to lớn như Roadblock. Nam diễn viên Ray Stevenson đóng nhân vật này.

10. Chỉ huy Cobra (xem clip)

gi-joe-retaliation-poster07-jpg-13646660

Là kẻ thù truyền kiếp của biệt đội G.I. Joe, chỉ huy Cobra tiếp tục trở lại phần hai. Tuy nhiên, Joseph Gordon Levitt (diễn viên đóng trong phần một) được thay thế bởi Luke Bracey. Nhân vật này sẽ có những âm mưu mới hòng thôn tính thế giới và tạo nên một cuộc tấn công đầy nguy hiểm cùng vũ khí hạt nhân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*