Tiểu Long Nữ làm nũng Dương Quá trong phiên bản mới

Tiểu Long Nữ làm nũng Dương Quá trong phiên bản mới

Nhà biên kịch Vu Chính tiết lộ kế hoạch làm phim mới Thần điêu đại hiệp trên Sina. Anh cho biết Tiểu Long Nữ qua nhào nặn của mình sẽ là cô gái mạnh mẽ, chủ động. Cô sẽ làm nũng, quyến rũ Dương Quá.

lam2-jpg-1361434590-1361435359_500x0.jpg
Tưởng Cần Cần (trái) và Tần Lam, những diễn viên được nhắm cho vai Tiểu Long Nữ trong phim mới của Vu Chính. Ảnh: Baidu.

Những người đẹp Vu Chính cho rằng phù hợp với vai diễn Tiểu Long Nữ trong phim của mình là Châu Tấn, Tần Lam và Tưởng Cần Cần. Tuy nhiên nhà biên kịch chưa công bố người được chọn.

Trong khi đó, nhân vật nam chính của Thần điêu đại hiệp đã được xác định là Trần Hiểu, người đóng Lâm Bình Chi trong Tiếu ngạo giang hồ sản xuất năm 2012. Quyết định này khiến không ít fan thất vọng, bởi họ cho rằng Trần Hiểu không đủ đẹp trai và tài năng để đảm nhiệm vai diễn nặng ký này.

phi2-jpg-1361434908-1361435359_500x0.jpg
Lý Nhược Đồng (trái) và Lưu Diệc Phi, những người được yêu mến với vai diễn Tiểu Long Nữ. Ảnh: Sina.

Phản ứng trước những ý kiến phản đối về bản Tiếu ngạo giang hồ 2012, Vu Chính thẳng thắn: “Sở trường của tôi là miêu tả chuyện yêu đương nên đã đưa vào Tiếu ngạo giang hồ nhiều đoạn tình cảm. Tôi chấm phim của mình 80 điểm (thang điểm 100). Được cái này mất cái khác. Làm lại phim kiếm hiệp, nên cân nhắc khẩu vị của những người trẻ tuổi. Cần đề cao tính giải trí của phim truyền hình, như vậy mới thúc đẩy phổ cập tác phẩm kinh điển”.

chinh1-jpg-1361435359_500x0.jpg
Nhà biên kịch Vu Chính. Ảnh: Baidu.

Theo thăm dò của Sina, ban đầu khán giả không hài lòng với lối chuyển thể nguyên tác tiểu thuyết của Vu Chính. Nhưng sau khi theo dõi hết những tập phim, một bộ phận người xem dần chấp nhận “cô nương Đông Phương Bất Bại yêu Lệnh Hồ Xung”. Có người bày tỏ: “Hay là cứ để Đông Phương Bất Bại đến với Lệnh Hồ Xung đi”. Tuy nhiên, những ý kiến này không nhiều. Phần đông khán giả thích phim chuyển thể trung thành với nội dung chính câu chuyện.

Vu Chính là nhà biên kịch của hàng loạt phim cổ trang nổi tiếng như Đại thanh hậu cung, Mỹ nhân tâm kế, Cung tỏa tâm ngọc; Cách cách cuối cùng

Hải Lan

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*