‘Thanh cung tuyệt luyến’ bị chê nhái ‘Hoàn Châu cách cách’

‘Thanh cung tuyệt luyến’ bị chê nhái ‘Hoàn Châu cách cách’

Phim Thanh cung tuyệt luyến đang phát những tập đầu tiên trên Đài Truyền hình Giang Tô, Trung Quốc. Theo QQ, khán giả tỏ ra không tâm đắc với sản phẩm cổ trang mới này. Một trong những lý do chủ yếu là nhân vật chính trong phim khiến người xem nghĩ đến Hoàn Châu cách cách.

le1-jpg-1359775087_500x0.jpg
Lý Thịnh và Hà Thịnh Minh trong phim. Ảnh: Baidu.

Thanh cung tuyệt luyến kể về mối tình cảm động, thương tâm của Tĩnh Hiên (Hà Thịnh Minh đóng) và công chúa Mỹ Ly (Lý Thịnh đóng). Tuy nhiên khi xem phim, nhiều khán giả không cảm nhận được sự thương tâm đó mà có cảm giác đây là một sản phẩm hài. “Tính cách của công chúa Mỹ Ly giống với Tiểu Yến Tử, nội dung phần mở đầu phim cũng hao hao với Hoàn Châu cách cách“, một khán giả nhận xét.

Một khán giả khác thẳng thừng: “những hành động bột phát, không nghĩ đến hậu quả chỉ có thể là của Tiểu Yến Tử. Đây chẳng phải là công chúa Mỹ Ly, rõ ràng là Hoàn Châu cách cách”.

le2-jpg-1359774340-1359775087_500x0.jpg
Lý Thịnh trong Thanh cung tuyệt luyến. Ảnh: Baidu.

Ngoài ra, người đóng công chúa Mỹ Ly – Lý Thịnh – cũng là người sắm vai Tiểu Yến Tử trong Tân Hoàn Châu cách cách. Đến Thanh cung tuyệt luyến, cô tiếp tục thể hiện những nét tính cách, hành động tương tự. Nhiều khán giả cho biết họ khó nhập tâm theo dõi phim. “Tôi cứ tưởng là chiếu lại Tân Hoàn Châu cách cách, Tiểu Yến Tử đổi tên thành công chúa Mỹ Ly”, một khán giả nói.

Không chỉ vậy, khán giả cũng nhiều phen “lắc đầu” bởi những yếu tố vô lý trong phim. Công chúa Mỹ Ly luôn được kẻ đưa người rước, khi ra ngoài có binh lính bảo vệ. Nhưng lúc ra tay trượng nghĩa, các binh lính bỗng biến mất, đến khi nguy hiểm đã qua, họ lại kè kè bên công chúa.

le3-jpg-1359774340-1359775087_500x0.jpg
Lý Thịnh vai Tiểu Yến Tử trong Tân Hoàn Châu cách cách. Ảnh: Baidu.

Đài truyền hình Giang Tô phản hồi về bình luận của khán giả: “Điều khác nhau giữa Thanh cung tuyệt luyếnTân Hoàn Châu cách cách là kết cục của Thanh cung tuyệt luyến mang tính bi. Cuối cùng, công chúa Mỹ Ly tự tử. Phần nửa cuối phim sẽ nhiều đoạn khóc lóc bi thảm”.

Thanh cung tuyệt luyến là bộ phim đang gây chú ý ở Trung Quốc. Ngoài dàn diễn viên trẻ đẹp, phim còn có sự xuất hiện của những gương mặt đã thành danh trong làng phim Hoa ngữ, trong đó có Phan Nghinh Tử. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại sau hơn 10 năm ngừng diễn xuất của “Võ Tắc Thiên”.

* Clip: Giới thiệu phim “Thanh cung tuyệt luyến”

Hải Lan
 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*