Phim về Nhà Trắng tung trailer kịch tính

Phim về Nhà Trắng tung trailer kịch tính

Là một trong những tác phẩm được chờ đợi vào đầu mùa hè năm nay, Olympus Has Fallen xoay quanh một cuộc tấn công khủng bố nhắm trực diện vào Nhà Trắng, còn Tổng thống Mỹ thì bị bắt cóc làm con tin. Lúc này, một cựu điệp viên mắc kẹt trong Nhà Trắng là hy vọng duy nhất còn lại của chính phủ Mỹ…

Olympus-Has-Fallen-Original-Poster-jpg-1
Poster chính thức của phim “Olympus Has Fallen”. Ảnh: FilmDistrict.

Trong phim, tài tử Gerard Butler đóng vai cựu điệp viên bảo vệ cho Tổng thống. Aaron Eckhart hóa thân thành Tổng thống Mỹ Benjamin Asher, minh tinh gạo cội Ashley Judd vào vai Đệ nhất phu nhân. Olympus Has Fallen còn có sự tham gia của Morgan Freeman, Dylan McDermott, Melissa Leo và Rick Yune.

Trailer đầu tiên của Olympus Has Fallen hé lộ tai nạn thảm khốc trên một cây cầu đã khiến Đệ nhất phu nhân thiệt mạng. Vụ tai nạn này mở đầu cho một cuộc khủng bố bất ngờ vào Nhà Trắng. Cảnh quay chiếc máy bay phản lực nhắm thẳng vào dinh Tổng thống được dàn dựng rất táo bạo và nghẹt thở.

OHF-04850-jpg-1359429152_500x0.jpg
Cảnh quay nghẹt thở khi Nhà Trắng bị tấn công. Ảnh: FilmDistrict.

Olympus Has Fallen do đạo diễn da màu Antoine Fuqua, người từng đem tới cho khán giả rất nhiều tác phẩm kịch tính như Training Day, Shooter, Tears of the Sun hay King Arthur, thực hiện. Đây cũng là kịch bản đầu tay của hai nhà biên kịch Creighton Rothenberger và Katrin Benedikt.

Phim ra mắt tại Mỹ từ ngày 22/3 và dự kiến được chiếu tại Việt Nam từ ngày 5/4 với tên gọi Nhà Trắng thất thủ.

* Những hình ảnh đầu tiên của phim

* Trailer phim “Olympus Has Fallen”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*