Nên chọn hoa gì khi mừng ngày khai trương

Khai trương có lẽ là sự kiện trọng đại nhất nhì trong cuộc đời của mỗi con người, của một công ty hay tổ chức,… Với sự bắt đầu của một sự nghiệp mới hứa hẹn thành công, đây là một dịp không thể tốt để bạn thể hiện tình cảm tới người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác,… Và sự thể hiện tốt đẹp giàu ý nghĩa nhất không thể có gì hơn là gửi tới họ lẵng hoa, bó hoa tươi thắm chúc mừng. Tuy nhiên ngay cả khi bạn đầy lòng chân thành, cũng nên có sự tinh tế trong lựa chọn hoa mừng khai trương.

hoa tuoi chuc mung 1 620x620 Nên chọn hoa gì khi mừng ngày khai trương

1.Chọn theo ý nghĩa loài hoa

Trong thế giới muôn ngàn hoa sắc, bạn có thể choáng ngợp xen lẫn khi chọn lựa hoa mừng khai trương, vì loài hoa nào cũng có vẻ đẹp riêng. Trước hết, khai trương là sự kiện vui mừng, vì thế màu sắc hoa nên lựa chọn là những màu tươi sáng, rực rỡ như màu đỏ, vàng, tím, hồng. Màu trắng cũng có thể được lựa chọn vì nó thể hiện sự trang nhã, sang trọng, quý phái, nhưng chỉ nên đóng vai trò điểm xuyết. Tên loài hoa cũng cần được chú ý khi lựa chọn làm loại hoa chủ đạo của bó hay lẵng hoa tặng. Những cái tên hay cũng sẽ ngụ ý gửi tới người nhận lời chúc mừng tốt đẹp. Đó có thể là hoa cát tường, hồng môn, hướng dương, đồng tiền…..

hoa tuoi chuc mung 2 Nên chọn hoa gì khi mừng ngày khai trương

Khai trương có lẽ là sự kiện trọng đại nhất nhì trong cuộc đời của mỗi con người, của một công ty hay tổ chức

2. Một số loại hoa mừng khai trương phổ biến

– Hoa hướng dương: Màu vàng của hướng dương cùng với kích cỡ lớn của bông hoa không gì thích hợp hơn để truyền tải thông điệp về sự phát triển, bùng nổ trong kinh doanh

hoa tuoi chuc mung 3 Nên chọn hoa gì khi mừng ngày khai trương

– Hoa ly: Mùi thơm nồng nàn và những bông hoa xòe nở tươi thắm cùng màu sắc hồng pha tím đẹp tươi ngụ ý chúc cho sự nghiệp kinh doanh luôn suôn sẻ và không ngừng rộng mở và bền vững.

hoa tuoi chuc mung 6 620x827 Nên chọn hoa gì khi mừng ngày khai trương

 

– Hoa hồng môn: Lẵng hoa chúc mừng có hồng môn thể hiện sự cầu chúc về sự nghiệp kinh doanh bền vững và thành công rực rỡ như chính loài hoa này.

 

hoa tuoi chuc mung 3 Nên chọn hoa gì khi mừng ngày khai trương

Hoa thiên điểu: Dù có thể chỉ là phần tô điểm cho lẵng hoa, bó hoa mừng khai trương nhưng sự có mặt của thiên điểu như một lời chúc mừng về chiến thắng không ngừng, sự vươn lên cứng cáp, vững mạnh

hoa tuoi chuc mung 4 620x755 Nên chọn hoa gì khi mừng ngày khai trương

Hoa lan: Hoa lan với nhiều sắc độ màu cùng sự bền lâu, hoa lan chứa đựng thông điệp giàu ý nghĩa của một lẵng hoa mừng khai trương. Thành công, bền vững, hướng tới sự sang trọng, quý phái

hoa tuoi chuc mung 5 620x619 Nên chọn hoa gì khi mừng ngày khai trương

Hoa hồng: Mặc dù thường được xem là biểu tượng của tình yêu nhưng hoa hồng với màu sắc rực rỡ tươi sáng cùng cái tên với thanh âm đầy may mắn là lời chúc mừng cho sự nghiệp kinh doanh đầy kỳ vọng và hấp dẫn.

hoa tuoi chuc mung 7 620x775 Nên chọn hoa gì khi mừng ngày khai trương

Hoa cúc: Sự có mặt của hoa cúc cũng được xem là cầu chúc điều may mắn đến cho người nhận hoa. Cúc vàng, trắng hay xanh,… thì cũng đều mang thông điệp về sự phát triển bền vững trong kinh doanh.

hoa tuoi chuc mung 8 620x484 Nên chọn hoa gì khi mừng ngày khai trương

hoa tuoi chuc mung 10 Nên chọn hoa gì khi mừng ngày khai trương

Dựa vào ý nghĩa các loài hoa để chọn những bông hoa phù hợp, kết lại tặng công ty, tổ chức nhân dịp khai trương

Nếu quý khách có yêu cầu đặt hoa tươi tặng cửa hàng, shop mới khai trương hãy sử dụng dịch vụ điện hoa của Lavender Flower.

hoa tuoi chuc mung 10 620x620 Nên chọn hoa gì khi mừng ngày khai trương

Lavender Flowers
Địa chỉ: 588/C2 Cách Mạng Tháng 8, P.11, Q.3, TP.HCM
Hotline: 028 3886 6707
Giờ làm việc: 0:80 – 20:30
hoa tuoi chuc mung 11 620x620 Nên chọn hoa gì khi mừng ngày khai trương

hoa tuoi chuc mung 12 620x620 Nên chọn hoa gì khi mừng ngày khai trương

hoa tuoi chuc mung 13 Nên chọn hoa gì khi mừng ngày khai trương

hoa tuoi chuc mung 14 620x620 Nên chọn hoa gì khi mừng ngày khai trương

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*