Lên wedding planner ngày cưới theo chủ đề mùa xuân

Sẽ thật tuyệt vời nếu những tấm hình chụp ảnh cưới tràn ngập sắc xuân thiên nhiên. Tuy nhiên, bạn cũng có thể có được những khoảnh khắc kỷ niệm rực rỡ xuân sắc được tạo nên từ bàn tay khéo léo của các đơn vị wedding planner theo chủ đề mùa xuân.

1.Lên ý tưởng

Chủ đề mùa xuân thường được xem là sự hấp dẫn số một của các cặp đôi và cũng không khó để có những ý tưởng tuyệt vời. Hãy để ý đến phông nền ở đó nổi bật là màu sắc chủ đạo sử dụng trong tiệc cưới từ trang trí, bài trí vật dụng, bánh, nến, tiệc, đến trang trí hoa tươi, ánh sáng, trang phục. Bất kỳ một hình ảnh nào cũng có thể phảng phất hương vị mùa xuân nếu bạn có sự để tâm và lựa chọn tinh thế.

– Phông nền: Gam màu dịu mát của màu xanh lá, màu trắng trẻ trung hoặc một chút ấm áp của sắc vàng, một chút ngọt ngào của sắc hồng hoặc ngọt ngào với một chút tím nhạt lãng mạn, thế là đủ mùa xuân yêu thương. Đừng quá rực rỡ, chói chang về sắc độ. Màu sắc rất quan trọng vì nó giúp cho việc lấy hình khi chụp ảnh cưới trở nên ấn tượng hơn. Đừng dùng màu tím đậm hay màu nâu, màu xám, hay các gam màu sẫm, tối cho một mùa xuân tinh khôi.

Sắc xuân cho đám cưới thêm mặn nồng

– Hoa tươi: Chọn các loại hoa có sắc màu hòa hợp với phông nền chung của đám cưới. Hoa hồng, hoa tulip, đồng tiền hồng, hay phảng phất sắc hoa và hình đào cũng là điều thích hợp. Tuy nhiên có thể tạo sự độc đáo với sự nổi bật của lá xanh, mầm non, hay những nụ hoa li ti chúm chím. Hoa cưới cô dây cũng theo đó mà lựa chọn cho phù hợp. Với một chút cách điệu bạn có thể chọn bó hoa cưới dạng thác đổ để tận dụng độ rủ quyến rũ của những dây lá màu xanh cho đậm hương vị xuân.

Hương vị của đám cưới mùa xuân

– Ánh sáng: Một đám cưới chủ đề mùa xuân diễn ra ngoài trời hay trong nhà cũng cần chú ý nhiều đến ánh sáng. Đừng quá u tối với ánh đèn hồng đỏ hay tím đỏ, nhưng cũng đừng quá chói mắt. Nên lựa ánh sáng đèn dịu mắt, nhẹ nhàng.

– Trang phục: Đám cưới chủ đề mùa xuân tất nhiên cũng gợi lên rất nhiều từ trang phục của cô dâu chú rể. Hòa hợp với màu sắc chung của đám cưới là điều tất nhiên. Váy cưới có thể là màu trắng, hồng pastel hoặc xanh lá nhạt, trong khi chú rể hãy diện bộ cánh trắng, ghi thay vì màu đen có thể sẽ đẹp hơn.

Trang phục sáng màu gợi vẻ trẻ trung

2.Duyệt ý tưởng cùng đơn vị wedding planner

Tốt nhất vẫn là bạn có sự liên hệ với đơn vị wedding planner để lên một kế hoạch tổ chức đám cưới hoàn hảo nhất. Họ sẽ là người đứng ra tư vấn cho bạn và chỉn chu ý tưởng của bạn cho thật sự tối ưu nhất. Bạn cũng có thể tham khảo các ý tưởng đám cưới theo chủ đề mùa xuân mà đơn vị wedding planner đưa ra cho bạn. Đừng quên nhấn mạnh để được tư vấn về phần chụp ảnh cưới sao cho nổi bật chủ đề mùa xuân mà bạn đã lựa chọn.

3.Chốt kế hoạch

Cân đối toàn bộ wedding planner ngày cưới theo chủ đề mùa xuân với ngân sách bạn có và mức chi phí mà bên cung cấp dịch vụ cưới đưa ra để có sự điều chỉnh phù hợp nhất. Cuối cùng, bạn hãy chắc chắn hài lòng về kế hoạch và phần còn lại để đơn vị wedding planner chu toàn cho bạn có một ngày lễ trọng đại trong cuộc đời.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*