Giá phòng khách sạn ở Đà Lạt là bao nhiêu?

Nếu bạn đang muốn đi Đà Lạt mà chưa biết giá phòng khách sạn ở Đà Lạt là bao nhiêu thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn đầy đủ thông tin. Bảo đảm bạn sẽ lựa chọn được những nhà nghỉ phù hợp với túi tiền của bản thân mình.

giá phòng khách sạn ở đà lạt

1.Tìm hiểu về giá phòng khách sạn ở Đà Lạt

Bạn chuẩn bị đi phượt cùng đội bạn của mình đế tới Đà Lạt thì bạn nên tham khảo trước thông tin về một số phòng nghỉ như sau:

Khách sạn Hải Uyên với số điện thoại là 0902.435.245 ở số 67, Nam Kỳ Khởi Nghĩa với chủ nhà nghỉ là một cặp vợ chồng còn trẻ và rất thân thiện. Hoặc bạn có thể lựa chọn khách sạn Như Anh có mức giá phòng đôi là 300.000 đồng/phòng. Phòng ở đây rất sạch và yêu tĩnh bảo đảm sẽ cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái khi tới Đà Lạt du lịch. Khách sạn nằm ở 33 đường Võ Trường Toản nhé. Bạn nên tìm cho mình một thông tin về giá phòng nghỉ khách sạn ở Đà Lạt để có những lựa chọn phù hợp nhất cho chuyến đi của mình. Với khách sạn Như Anh thì dù chỉ có 6 phòng song nơi đây có vườn hoa nhỏ cùng ban công ở trên lầu có thể nhìn ra 1cái hồ ở gần với trường Đại Học Đà Lạt. Tới đây nghỉ dưỡng bạn có thể ngồi nhâm nhi một ly cà phê thơm ngon vào buổi sáng và ngắm cảnh không gian xanh tươi rộng rãi và yên bình ở nơi đây. Được nghe tiếng chim hót líu lo bên tai vào sớm bình minh thì bảo đảm đó sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời cho bạn.

tìm hiểu giá phòng ở đà lạt

Khách sạn Hải Uyên với số điện thoại là 0902.435.245 ở số 67, Nam Kỳ Khởi Nghĩa với chủ nhà nghỉ là một cặp vợ chồng còn trẻ và rất thân thiện. Hoặc bạn có thể lựa chọn khách sạn Như Anh có mức giá phòng đôi là 300.000 đồng/phòng. Phòng ở đây rất sạch và yêu tĩnh bảo đảm sẽ cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái khi tới Đà Lạt du lịch. Khách sạn nằm ở 33 đường Võ Trường Toản nhé. Bạn nên tìm cho mình một thông tin về giá phòng nghỉ khách sạn ở Đà Lạt để có những lựa chọn phù hợp nhất cho chuyến đi của mình. Với khách sạn Như Anh thì dù chỉ có 6 phòng song nơi đây có vườn hoa nhỏ cùng ban công ở trên lầu có thể nhìn ra 1 cái hồ ở gần với trường Đại Học Đà Lạt. Tới đây nghỉ dưỡng bạn có thể ngồi nhâm nhi một ly cà phê thơm ngon vào buổi sáng và ngắm cảnh không gian xanh tươi rộng rãi và yên bình ở nơi đây. Được nghe tiếng chim hót líu lo bên tai vào sớm bình minh thì bảo đảm đó sẽ là những kỷ niệm tuyệt vời cho bạn.

một số giá khách sạn ở đà lạt

Nếu bạn muốn có những giây phút thư giãn thoải mái ở một biệt thự xinh đẹp cho cả đoàn hoặc gia đình thì bạn có thể lựa chọn một số gợi ý sau:

Biệt thự Hoa Hồng có số điện thoại là 01666060589 hoặc số 0977958575 ở số 35 Trần Bình Trọng thì bạn sẽ có những giây phút nghỉ ngơi tuyệt vời ở một nơi có nhiều tiện nghi cao cấp. Mức giá tham khảo của biệt thự này là 1.500.000 đồng/ngày cho khoảng 30 người ở nhé. Biệt thự có nhiều phòng nên bạn sẽ không phải lo lắng tìm hiểu giá phòng nghỉ tại Đà Lạt là bao nhiêu để có thể thoải mái nghỉ dưỡng khi tới nơi đây.

số holine liên hệ khách sạn ở đà lạt

Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn biệt thự số 14 nằm ở số 1 Quang Trung là một trong những nơi dừng chân mà nhiều người yêu thích. Biệt thự có nhiều cây cối đẹp với giàn hoa tươi thắm cùng hàng rào gỗ được sơn màu trắng tạo điểm nhấn thu hút cho nơi đây hơn. Giá phòng ở biệt thự là khoảng 600.000 đồng/phòng và có nóng lạnh đầy đủ nhé.

một số giá cơ bản của khách sạn đà lạt

Nếu bạn chưa có phương tiện di chuyển thì nơi đây còn cho thuê xe máy với mức giá là 75.000 đồng/xe.ngày nhé

phương tiện di chuyển tại đà lạt

khách sạn đẹp ở đà lạt

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*