Địa chỉ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp ở TPHCM

Lavender Advertising là một studio chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp, đáp ứng xu thế marketing, thu hút khách hàng tại TPHCM hiện nay.

Bạn mong muốn một studio chụp ảnh quảng cáo sản phẩm đẹp, chất lượng và có hiệu quả thu hút khách hàng cao? Chúc mừng bạn đã đến đúng chỗ rồi! Lavender Advertising chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

địa chỉ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp ở tphcm

Là một đơn vị đi tiên phong trong mảng chụp hình quảng cáo sản phẩm, Lavender Advertising luôn định hướng mình đi theo con đường dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu. Qua hơn 6 năm hoạt động, Lavender Advertising hiện đã và đang là một trong những địa chỉ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp ở TPHCM hiện nay.

Những điều tạo nên sự khác biệt của Lavender Advertising

Điều quan trọng nhất làm nên sự khác biệt và cũng là ưu thế tuyệt đối khiến Lavender Advertising nằm trong top những lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khi chụp ảnh sản phẩm đó là tay nghề nhiếp ảnh chuyên nghiệp và tư duy marketing nhạy bén.

Khi nói về tay nghề chuyên môn của đội ngũ nhiếp ảnh gia từ Lavender Advertising, chúng tôi luôn tự hào về tài năng của họ. Được đào tạo chính quy, bài bản, trải qua nhiều năm “lăn lộn” trong nghề, các nhiếp ảnh gia có được sự chuyên nghiệp và hoàn thiện khi kết hợp thuần thục giữa lý nền tảng nhiếp ảnh và kinh nghiệm thực tiễn phong phú. Hàng năm, các tay chụp của chúng tôi có cơ hội làm việc với hàng trăm, hàng ngàn khách hàng doanh nghiệp, không chỉ nâng cao tay nghề, kinh nghiệm mà còn có khả năng ứng biến linh hoạt, sự thấu hiểu và phối hợp ăn ý với khách hàng.

địa chỉ chụp ảnh sản phẩm đẹp

Hơn thế, được “bơm máu” thường xuyên bằng những tay chụp mới, sức trẻ, sự năng động và nhiệt huyết, tính sáng tạo nghệ thuật chưa bao giờ thiếu tại Lavender Advertising. Bạn có thể tin chắc rằng ảnh chụp quảng cáo sản phẩm của mình không chỉ đẹp, thu hút mà còn không lo đụng hàng.

Kết hợp với đội nhiếp ảnh gia là e-kip chuyên nghiệp, năng động. Toàn bộ các khâu từ chuẩn bị studio, set up phòng chụp, xử lý hậu kỳ, in ấn,… đều được phối hợp nhuần nhuyễn giữa các nhóm trong e-kip, giúp toàn bộ quá trình làm việc diễn ra suông sẻ và đạt được hiệu quả cao.

Dịch vụ chụp hình sản phẩm đẹp

Đồng thời, nhờ lối tư duy marketing nhạy bén, am hiểu về tâm lý người tiêu dùng cùng cập nhật liên tục các xu thế marketing mà Lavender Advertising luôn có thể tìm ra được điểm nhấn mà người xem muốn thấy ở bộ ảnh sản phẩm của bạn. Hiểu và đánh đúng vào tâm lý khách hàng luôn giúp chúng tôi làm ra những bộ ảnh mang lại hiệu quả marketing cao nhất.

Chúng tôi đảm bảo có thể giúp bạn giải quyết toàn bộ những vấn đề mà chụp sản phẩm đang khiến bạn đau đầu như: Ảnh không thể thu hút khách hàng? Không thể hiện được đẳng cấp của bạn? Không tạo nên ấn tượng, thúc đẩy mua hàng? Không đủ nổi bật để cạnh tranh? Không tạo ra được dấu ấn thương hiệu riêng?….

Tạo nên bức ảnh sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa HÌNH ẢNH, CẢM XÚC và THÔI THÚC HÀNH ĐỘNG là mục tiêu mỗ lực không ngừng của toàn thể e-kip Lavender Advertising. Chúng tôi luôn mong dịch vụ của mình có thể phục vụ bạn tốt nhất, mang lại hiệu quả và giá trị kinh tế cao nhất.

Hãy đến với Lavender Advertising để trải nghiệm những dịch vụ chụp hình sản phẩm hàng đầu của chúng tôi!

Hệ Thống Toàn Quốc
———✬✬✬———
Trụ sở Hà Nội
04.3990.5758
Chi nhánh TPHCM
08.3886.6887
Chi Nhánh Đà Lạt
0633.901.903
Hotline
0912.797887
Copyright © Lavender Advertising 2016

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*