Chụp hình baby 1 tháng tuổi

Baby nhà bạn vừa tròn một tháng tuổi và bạn muốn lưu giữ lại những bức ảnh kỷ niệm vào những mốc thời gian đánh nhớ cho bé. Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm chụp hình baby 1 tháng tuổi để các bạn có thể tham khảo.

Kết quả hình ảnh cho chụp hình cho bé 1 tháng tuổi

Kinh nghiệm chụp hình baby 1 tháng tuổi cần lưu ý :

-Phụ kiện đi kèm: Phụ kiện đi kèm sẽ làm cho bức hình kỷ niệm của bé nổi bật và đáng yêu hơn rất nhiều. Vì thế việc chuẩn bị thêm phụ kiện rất quan trọng trong việc chụp hình baby 1 tháng tuổi mà các ông bố bà mẹ không nên bỏ qua. Các bạn cần lưu ý là da của bé rất là mỏng và dế bị dị ứng nên việc chọn phụ kiện đi kèm cũng phải hết sức cẩn thận, nếu chất liệu được làm từ len hoặc bông thì phải được giặt sạch sẽ. Phụ hiện đi kèm có thể là gấu bông, những chiếc nôi…

Kết quả hình ảnh cho chụp hình cho bé 1 tháng tuổi

-Giữ nhiệt độ ấm khi chụp ảnh: Đôi khi chụp ảnh việc các bé mặc đồ sẽ không được đủ ấm áp, đặc biệt là vào mùa đông, vì thế các bạn cần phải lưu ý giữ kín khu vực chụp ảnh để các bé tránh bị lạnh sẽ dẫn đến ốm. Các bạn cũng nên dùng những chiếc khăn lông, chăn để giữ ấm cho bé vừa có thể làm nền chụp ảnh được sinh động hơn.

-Nên để bé ngủ đủ giấc trước khi chụp: các bạn đã biết thì trẻ em cần thời gian ngủ rất nhiều, khi ngủ đủ giấc rồi thì các bé sẽ chơi thoải mái cũng như chụp hình sẽ tươi tắn hơn. Nếu không ngủ đủ giấc thì trong khi chụp hình baby 1 tháng tuổi các bé rất hay khóc và quấy bố mẹ dẫn đến việc chụp được những bức ảnh ấn tượng sẽ khó hơn.

Trên đây Lavender Studio đã chia sẻ với các bạn kinh nghiệm về việc chụp hình baby 1 tháng tuổi để các bạn có thể tham khảo. Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp ích được cho các bạn nhiều để có thể lưu lại những bức hình kỷ niệm đẹp nhất, ấn tượng nhất cho bé nhà mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*