Christian Bale lại vào vai Người Dơi

Christian Bale lại vào vai Người Dơi

Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, dự án phim Justice League liên tiếp có thêm thông tin mới. Đạo diễn của The Dark Knight, Christopher Nolan, sẽ trở thành nhà sản xuất của dự án bị trì hoãn khá lâu này. Chiếc ghế đạo diễn sẽ thuộc về Zack Snyder. Trong khi đó, Christian Bale nhiều khả năng sẽ trở lại vai diễn Người Dơi của mình. 

1-jpg_1363076489[1180086080].jpg
Christian Bale (phải) sắp “tái hợp” đạo diễn Christopher Nolan sau loạt phim “Batman”. Ảnh: ACE.

Một số nguồn tin cho biết, sự hợp tác giữa Christopher Nolan và Zack Snyder trong vai trò nhà sản xuất – đạo diễn là tác nhân chính thúc đẩy Christian Bale trở lại với hình dạng Batman, cùng với đó là Henry Cavill với vai Superman trong Justice League

Christopher Nolan không chỉ chịu trách nhiệm sản xuất cho riêng Justice League. Có thông tin ông đã được trao quyền giám sát các nhân vật trong bộ phim này. Điều đó có nghĩa bất kỳ dự án nào của Warner Bros liên quan tới các siêu anh hùng của DC Comic đều sẽ qua tay Nolan. 

2-jpg_1363076540[1180086080].jpg
Justice League là dự án phim đã bị trì hoãn khá lâu.

Trong khi chờ Justice League ra mắt, fan của các siêu anh hùng sẽ được thưởng thức Man of Steel, một bộ phim về Superman, ra mắt vào ngày 14/6. Đạo diễn của bộ phim này là Zack Snyder và Christopher Nolan giữ vai trò nhà sản xuất.

Thanh Hải

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*