Châu Tinh Trì đưa tình yêu vào ‘Tây Du Ký’

Châu Tinh Trì đưa tình yêu vào ‘Tây Du Ký’

Câu chuyện Tây Du Ký với 4 thầy trò Đường Tăng bất chấp hiểm nguy, gian khổ để đến Tây Thiên thỉnh chân kinh phổ độ chúng sinh đã quen thuộc với hàng triệu người trên thế giới và được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Phiên bản truyền hình Tây Du Ký năm 1986 cũng được coi là một “kiệt tác” của văn hóa phương Đông.

a7-jpg-1358473050-1358473933-500x0-jpg-1
“Bạch Cốt Tinh” Thư Kỳ và “Đường Tăng” Văn Chương sẽ có mối tình sâu đậm trong “Tây Du Ký” của Châu Tinh Trì.

Tuy nhiên, Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện – phiên bản điện ảnh Tây Du Ký của diễn viên hài lừng danh Châu Tinh Trì làm đạo diễn lại mang đến những hình ảnh hoàn toàn khác lạ cho những nhân vật quen thuộc. Nội dung phim xoay quanh một câu chuyện chưa từng được kể đến: trước khi hành trình sang Tây Trúc, Đường Tam Tạng từng có một kinh nghiệm đau đớn về tình yêu lãng mạn và thuần khiết.

Theo Châu Tinh Trì, phiên bản Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện có bối cảnh mới so với bản chính. Trong nguyên tác, Đường Tam Tạng cùng các đồ đệ được giao nhiệm vụ đi Tây Trúc thỉnh kinh, còn bộ phim này miêu tả giai đoạn của các nhân vật trước khi đi thỉnh kinh. 

“Ở bộ phim của tôi Đường Tam Tạng lại là một pháp sư hàng yêu và các đồ đệ của ông là các nhân vật đã được sửa đổi”, Châu Tinh Trì cho biết.

monkey-jpg-1360382720_500x0.jpg
Tạo hình Tôn Ngộ Không trong “Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện”.

Anh miêu tả thêm về bộ phim là “phi truyền thống” bởi nam diễn viên cùng êkíp cố gắng làm điều gì đó khác biệt mà hiếm khi hoặc chưa hề được nhắc đến. “Theo truyền thống, tình cảm lãng mạn là một chủ đề ít khi được tập trung tới trong câu chuyện này, do đó tôi muốn thử. Ở bộ phim này, tình cảm lãng mạn sẽ là trục chính của câu chuyện. Thay vì tập trung vào nhân vật Tôn Ngộ Không, lần này Đường Tam Tạng sẽ là trọng tâm. Tất nhiên đây chỉ là một vài ý chính và chúng tôi còn rất nhiều nữa”.

Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 22/2 ở định dạng 3D.

* Trailer phim “Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*