Biến tấu tóc quyến rũ như Thúy Hạnh

Biến tấu tóc quyến rũ như Thúy Hạnh

Thúy Hạnh là một trong những người mẫu đầu tiên của làng thời trang. ấn tượng về tài năng, sắc đẹp mặn mà của cô đã làm in dấu ấn trong lòng công chúng. Sau khi kết hôn, Thúy Hạnh lui về phía hậu trường để hỗ trợ nhiều đàn em trên đấu trường quốc tế.

Sự nghiệp của Thúy Hạnh vẹn toàn ở vai trò “bà bầu” của nhiều chân dài danh tiếng. Hiện nay cô đang là tên tuổi uy tín của làng mốt Việt. Ngoài công việc giám đốc công ty người mẫu Elite, Thúy Hạnh còn nắm giữ vai trò ban giám khảo của nhiều chương trình truyền hình có uy tín tại Việt Nam.

Thúy Hạnh thu hút với khuôn mặt có nụ cười quyến rũ. Cùng cách trang điểm với làn môi đỏ tươi, đi kèm những kiểu tóc đơn giản, gọn gàng có thể khoe trọn gương mặt sắc nét của cô.

Biến tấu tóc quyến rũ như Thúy Hạnh, Làm đẹp, Thuy hanh, lam dep, làm đẹp, thoi trang, thời trang, nguoi dep, toc dep, Biến tấu tóc quyến rũ như Thúy Hạnh, Làm đẹp, Thuy hanh, lam dep, làm đẹp, thoi trang, thời trang, nguoi dep, toc dep,

Kiểu tóc đơn giản, gọn gàng có thể khoe trọn gương mặt sắc nét của cô

Cùng học hỏi cách làm tóc cuốn hút như Thúy Hạnh!

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ làm tóc, gồm: dây cột, kẹp ghim, kẹp nơ.

Bước 2: Đầu tiên cố định tóc ở phía sau bằng dây cột. Sau đó lấy 1 lọn tóc nhỏ quấn quanh dây cột, dùng kẹp ghim cố định.

Bước 3: Lấy 1 lọn tóc nhỏ 1 bên, chia làm 3 và tết lại, tiếp tục lấy tóc ở phần tóc còn lại. Tết xen vào cho tới khi hết tóc cột chặt bằng dây cột, tết lỏng sao cho tóc có độ co giãn theo hình tròn. Khi đã tết tóc xong, dùng tay chỉnh lại sao cho vòng tóc nằm ở giữa phần đuôi tóc cho vào phía trong, sự dụng kep ghim cố định lại tóc.

Bước 4: Cuối cùng dùng kẹp nơ kẹp trang điểm cho tóc thêm xinh xắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*