2 xu hướng make up ưa chuộng mùa Hè

2 xu hướng make up ưa chuộng mùa Hè

Bên cạnh đó, “sức khỏe” của làn da ngày càng được coi trọng trong việc làm đẹp. Hỗ trợ cho việc này là những sản phẩm trang điểm da chức năng, giúp dưỡng da và cải thiện chất lượng làn da, cho bạn một vẻ đẹp tự nhiên.

Trang điểm tự nhiên

Cùng với “làn sóng B.B cream” của Hàn Quốc, xu hướng trang điểm tự nhiên tiếp tục chiếm lĩnh sự yêu thích của giới trẻ. Gương mặt được trang điểm với tông màu tự nhiên, đơn giản như màu nude, hồng nhạt, nâu đất… nhưng vẫn không kém phần sành điệu và sang trọng. Sự khác biệt chính là ở làn da sáng và rạng rỡ, khỏe mạnh và săn chắc.

2 xu hướng make up ưa chuộng mùa Hè, Làm đẹp, Xu hướng trang điểm mùa hè - trang điểm tự nhiên, màu son ấn tượng,

Xu hướng trang điểm tự nhiên tiếp tục chiếm lĩnh sự yêu thích của giới trẻ.

B.B cream thuộc thế hệ kem trang điểm mới, với những khoáng chất quan trọng không chỉ có chức năng làm sáng da, bảo vệ da với độ SPF giúp da mịn, cho hiệu quả trang điểm làm đẹp bên ngoài và giúp cải thiện làn da từ bên trong. Chất kem thật mỏng vừa tạo lớp nền trang điểm thật tự nhiên, vừa giúp che khuyết điểm một cách nhẹ nhàng, một giải pháp trang điểm đa chức năng cho đối tượng trẻ và năng động, mong muốn có làn da hoàn hảo nhưng không phải mất quá nhiều thời gian cho việc trang điểm mỗi ngày.

Màu son ấn tượng

Đôi môi vẫn luôn là tâm điểm gây ấn tượng, thể hiện tính cách một cách rõ nét nhất. Son môi màu hồng là xu hướng của 3 năm liên tiếp gần đây. Năm nay, xu hướng màu son có sự thay đổi ấn tượng: những tông màu hồng cánh sen phải nhường ngôi cho đôi môi cam tươi hoặc đổ nóng bỏng. Tại New York (Mỹ), các chuyên gia làm đẹp dự đoán “Sắc cam rực rỡ” sẽ làm màu son bán chạy nhất trong mùa hè năm nay.

2 xu hướng make up ưa chuộng mùa Hè, Làm đẹp, Xu hướng trang điểm mùa hè - trang điểm tự nhiên, màu son ấn tượng,

Đôi môi vẫn luôn là tâm điểm gây ấn tượng, thể hiện tính cách một cách rõ nét nhất.

Màu sắc tươi sáng và rực rỡ sẽ mang đến cho các bạn gái một vẻ đẹp mới, đầy cá tính và táo bạo. Hãy chọn những loại son mờ và mịn. Đừng quên giữ lớp phấn nền thật tự nhiên, hợp với tông màu da và làm dày mi mới lớp mascara đen đậm. Nếu bạn thích sử dụng chỉ kẻ viền mắt, hãy thử dùng chỉ viền mắt màu trắng hoặc nude cho đường viền dưới mắt vào buổi sáng và chì màu đen cho buổi tối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*