Top địa điểm chụp hình dịp Tết 2021 ở Sài Gòn

Dịp Tết là lúc nhiều người có nhu cầu chụp hình Tết làm kỷ niệm. Năm 2021 đã đến gần , hôm nay chúng tôi giới thiệu bạn các địa điểm chụp hình dịp Tết 2021 đẹp nhất.

chùa bà Thiên Hậu ở thành phố Hồ chí Minh

Đặc biệt chụp một album ảnh tết là điều nhiều người vẫn thường làm, năm nay liệu bạn đã có ý tưởng chụp ảnh tết 2021 nghệ thuật độc đáo nào chưa.

chụp hình Tết 2021 lăng ông Bà Chiểu
lăng Ông bà Chiểu

Bài viết này sẽ là gợi ý thú vị giúp bạn lên được các corset chụp ảnh mới mẻ nhé các bạn.

Không khí mùa xuân Tết cổ truyền của dân tộc đang tràn ngập trên khắp mọi nẻo đường của Tổ Quốc, cách riêng tại mảnh đất Sài Gòn.

chụp hình Tết chùa Bửu Long 2021

Những chiếc áo dài với muôn vàn màu sắc khác nhau được các cô gái, chàng trai ưa chuộng và để thể hiện rõ nhất tinh thần của một bộ ảnh tết, bạn nên lựa chọn những mẫu áo dài màu sắc tươi sáng, nổi bật nhất. Những chiếc áo dài kết hợp với phụ kiện như chiếc nón lá, cành đào hay câu đối đỏ… sẽ khiến bộ ảnh đẹp và ý nghĩa hơn.

địa điểm chụp hình Tết 2021
vườn hoa thành phố Hồ chí Minh
chụp hình Tết 2021 ở phố Bình Đông
quận 8

Ghi điểm cho album ảnh tết với các bộ trang phục truyền thống dân tộc khác
Khi lựa chọn các trang phục truyền thống của các quốc gia khác như hanbok, kimono…bạn sẽ khiến mình thật ấn tượng đấy nhé. Đây là một trong những trang phục chụp hình dịp tết được nhiều bạn trẻ lựa chọn mới nó mang lại sự mới mẻ, độc đáo, nhất là khi kết hợp với không gian của hoa đào ngày tết.

Chi tiết các địa điểm chụp hình nghệ thuật Tết 2021 tham khảo tại: https://lavenderstudio.vn/tham-khao-dia-diem-chup-hinh-tet-2021-dep-nhat-cung-lavender-studio/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*