“Tôi từng nghĩ Hà Tăng là “người yêu””

“Tôi từng nghĩ Hà Tăng là “người yêu””

– Dạo gần đây, chị đã thừa nhận với báo chí rằng chị đang yêu. Chàng trai đó như thế nào?

Tôi thật sự đang vui và hạnh phúc khi tìm được một nửa của mình. Tôi yêu bằng con tim, nên khi yêu thì mãnh liệt lắm. Chính vì vậy sẽ khó tìm được người đàn ông nào phù hợp. May mắn thay, bây giờ tôi đang sở hữu một người đàn ông hoàn hảo, anh ấy luôn quan tâm và sát cánh cùng tôi trong mọi việc.

– Chị sẽ thay đổi bản thân như thế nào để vun đắp cho tình yêu?

Thay đổi đúng người và đúng thời điểm. Tôi biết lúc nào cương và lúc nào nhu, biết im lặng lúc cần thiết và đùa lúc căng thẳng giúp người ấy cảm giác thoải mái, giảm bớt những áp lực công việc. Những điều thay đổi mà tôi chưa bao giờ nghĩ đến.

– Tính cách mạnh mẽ của chị không chỉ thể hiện trên phim, mà ngay cả những câu chị trả lời phỏng vấn. Liệu trong tình yêu, phụ nữ mạnh mẽ như vậy có làm người đàn ông của mình sợ “chạy mất dép” không?

Tại sao lại “chạy mất dép” chứ? Tôi thì thấy họ càng ôm tôi chặt hơn thôi. Đàn ông không bao giờ khóc sao? Họ cũng có những lúc buồn và những áp lực, cũng cần ai đó quan tâm, động viên. Vì vậy, hai người yêu nhau phải dung hòa cảm xúc, biết đối phương cần gì để lấp đầy những khoảng trống đó. Có như thế tình yêu mới bển vững.

"Tôi từng nghĩ Hà Tăng là "người yêu"", Thời trang, thanh hang, chan dai, nguoi mau, nguoi dep, tang thanh ha, nguoi yeu thanh hang, thanh hang yeu ai

Thanh Hằng chấp nhận thay đổi bản thân vì người mình yêu

 Chị đang hạnh phúc chứ?

Nhìn gương mặt tôi thì sẽ thấy được điều đó. Bạn nghĩ thử xem, trên con đường mình đang đi, luôn có một người đồng hành cùng bạn, nâng bạn lên mỗi khi vấp ngã và đơn giản họ biết làm trò để bạn vui, như vậy thì hạnh phúc quá còn gì. (cười)

– Người ta đồn chị sắp lên xe hoa, đã đeo nhẫn sẵn rồi. Nhưng sự nghiệp đang chín muồi, giả sử anh ấy cầu hôn, chị có đồng ý không?

Tất nhiên là đồng ý rồi, điều gì hạnh phúc hơn khi người yêu mình cầu hôn. Phụ nữ thành đạt là người biết cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp. Tôi làm được điều đó và người đàn ông của tôi là người cực kỳ hiểu tôi, nên chắc chắn anh ấy sẽ hỗ trợ công việc tôi chín muồi hơn thôi.

– Bản thân chị từng có tin đồn về giới tính với Hồ Ngọc Hà, chị có biết chuyện này không?

Tôi biết mọi người đồn tôi yêu nhiều lắm nào là, Hồ Ngọc Hà, Ngô Thanh Vân và bây giờ là Tăng Thanh Hà. Xem ra tôi có số “đào hoa”, toàn người đẹp xung quanh.(cười)

Thật ra thì đôi lúc do tôi hơi mạnh mẽ, luôn muốn những người xung quanh có được cảm giác an toàn khi bên cạnh mình, nên tôi thường quan tâm họ. Ví dụ nếu đi với tôi thì dù trai hay gái thì tôi vẫn chủ động mở cửa xe, hoặc đi ăn cùng thì tôi luôn là người gắp thức ăn cho người đối diện.

– Sau vai Kiều Thị, người ta lại đồn chị “cặp kè” với Tăng Thanh Hà. Có vẻ như giới tính của chị luôn làm cho công chúng bán tín bán nghi. Chị cố tình, hay đó là vô ý?

Cố tình được không? Sự đời ngộ lắm, càng muốn làm thì đôi lúc trớt quớt chẳng ai quan tâm, ngược lại nếu vô tư thì lại bị dính vào. Tôi thì sống trong showbiz nên đã quen với dư luận. Huống chi Hà Tăng cũng đã lấy chồng, đang hạnh phúc và tôi cũng đã đi đám cưới Hà. Như vậy thì yêu kiểu gì được?

– Chị nói mình không thoát ra khỏi vai diễn, vậy là chị vẫn còn yêu Tăng Thanh Hà?

Bây giờ có vẻ bớt “yêu” Linh Lan rồi. Nhưng biết đâu nếu Mỹ nhân kế có phần 2 thì tôi lại yêu nồng nàn hơn. (cười)

– Đã bị đồn thổi trước đây, sao chị không tránh vai diễn nhạy cảm này mà vẫn nhận lời tham gia? Chị không sợ nó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của chị hay sao?

Nghệ thuật là đa dạng, diễn viên ai cũng muốn mình được biến hóa và thể hiện xuất sắc từng nhân vật. Tại sao lại từ chối? Tôi quá may mắn khi được mời vào vai này đấy chứ. Tuy nhiên giữa phim ảnh và đời thường có sự khác biệt nhiều lắm, nếu khán giả họ chưa tách ra được điều đó, có nghĩa là họ bị Kiều Thị của tôi “ám” rồi.

– Chị đã làm thế nào để “yêu” một người con gái như Linh Lan và rơi nước mắt rất ngọt như trong phim?

Những gì tôi diễn được do tôi tưởng tượng ra. Bạn cứ nghĩ nếu trước mặt chỉ có máy quay và vực thẳm, thì chẳng còn cách nào khác, tôi phải nghĩ Hà là người yêu tôi và cô ấy phản bội tôi. Khoảnh khắc tôi quay đi và giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt, là khoảng thời gian đắt giá nhất vì tôi nghĩ không bao giờ mình có lại được cảm xúc như lúc ấy.

"Tôi từng nghĩ Hà Tăng là "người yêu"", Thời trang, thanh hang, chan dai, nguoi mau, nguoi dep, tang thanh ha, nguoi yeu thanh hang, thanh hang yeu ai

Cả hai rất thân mật trong hậu trường

– Không nói ra nhưng ai cũng ngầm hiểu vai diễn của chị là đồng tính, chị nghĩ gì về những người đồng tính?

Tôi nghĩ rằng, nhiều người sẽ tìm thấy được tình cảm của họ qua nhân vật của tôi. Họ đã trải qua những những lúc thăng hoa và kìm nén cảm xúc trong tình yêu, chính vì vậy Kiều Thị rất được mọi người yêu mến. Tôi thì thẳng thắn nhưng không cổ súy hay kỳ thị những người đồng tính, chỉ muốn nhắn nhủ đến họ thế này: “Dù giới tính chúng ta như thế nào nhưng hãy cứ sống thật với cảm xúc của mình là được”.

– Giới nghệ sĩ bây giờ đã không còn e ngại khi công bố chồng/vợ hoặc người yêu trước công chúng. Vì sao chị vẫn không thay đổi?

Vì do tôi là Thanh Hằng. Tôi chỉ muốn mọi người tập trung vào một điểm, đó là công việc của tôi. Dù tôi biết rằng mọi người quan tâm, tò mò đến chuyện đời tư của tôi hơn nhưng tôi lựa chọn mục đích phục vụ khán giả bằng sản phẩm chứ không phải bằng “hậu trường” của tôi. Sau này có thay đổi cách thể hiện hay không tôi không chắc nhưng bây giờ thì sẽ vẫn hướng sự chú ý vào công việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*