Tiệc cưới 2017: nên chọn màu sắc nào?

Ngày cưới là ngày trọng đại trong cuộc đời mỗi con người nên ai cũng muốn cho mình có một ngày cưới thật hoàn hảo. Và việc lựa chọn màu cưới cũng được các cặp đôi đặt dấu hỏi lớn sao cho gam màu chủ đạo cho đám cưới vừa đẹp lại vừa hài hòa, phù hợp. Hơn nữa qua màu sắc bạn nữa chọn cũng phần nào nói nên được tính cách cũng như phong cách mà các bạn thể hiện trong đám cưới của mình.Và xu hướng màu sắc chủ đạo trong năm 2017 của các cặp đôi hiện nay sẽ được chúng tôi chia sẻ dưới bài viết sau đây để các bạn có thể tham khảo

Màu sắc cưới chủ đạo trong năm 2017

Màu sắc nào sẽ lên ngôi trong mùa cưới 2017

1.Màu hồng

Màu hồng là màu của tình yêu, sự ngọt ngào, dịu dàng và sự lãng mạn. Vì thế màu hồng là một trong những màu sắc chủ đạo được các cặp đôi trẻ có xu hướng chọn trong năm 2017 hiện nay. Những cặp đôi chọn màu hồng thường là những cặp đôi có tình yêu cũng thật lãng mạn, nhẹ nhàng và trong họ luôn có một niềm tin mãnh liệt tình yêu bất diệt. Còn nếu các bạn xem cung hoàng đạo thì màu hồng là màu phù hợp với những cô nàng cự giải là những cô nàng của gia đình, nhẹ nhàng dịu dàng, lãng mạn. Nhưng để có một gam màu hồng chủ đạo đẹp trong tiệc cưới của bạn thì các bạn nên chọn màu hồng phấn hay hồng nhạt thì sẽ đẹp và nổi bật hơn rất nhiều so với việc các bạn chọn tông màu hồng đậm nhé.

Hồng nhạt lãng mạn

2.Màu xanh

Màu xanh luôn làm con người ta cảm thấy thoải mái, nhẹ nhàng và mát mẻ. Màu xanh là màu của bầu trời, của đại dương và của sự điềm tĩnh, thanh bình, nó tạo cảm giác rộng lớn mênh mông. Những cặp đôi nào thích sự phóng khoáng thì thường chọn màu sắc xanh làm màu chủ đạo cho tiệc cưới của mình trong năm 2017. Màu xanh còn làm cho con người ta được hòa mình vào với thiên nhiên, hoa cỏ. Chắc chắn các khách mời sẽ cảm thấy rất thoải mái trong bữa tiệc khi cảm thấy như mình được hòa mình vào với thiên nhiên. Còn nếu những bạn xem về cung hoàng đạo thì màu xanh lá cây là màu hợp với những cô nàng nhân mã là những cô nàng đam mê khám phá, thích hòa mình với thiên nhiên và còn rất có tinh thần cầu tiến.

Xanh da trời tự do, sảng khoái

Xanh lơ nhẹ nhàng, bình yên

3.Màu vàng

Các cặp đôi có xu hướng hướng ngoại thường chọn màu vàng là màu chủ đạo cho đám cưới của mình. Màu vàng thể hiện sự ấm áp, thân thiện và là màu sắc tuyệt vời mang đến sự hoàn hảo cho đám cưới của bạn. Hơn nữa màu vàng còn rất hợp với những cô nàng thiên bình luôn vui tươi và tràn đầy sức sống. Đặc biệt trong năm 2017 thì màu sắc tươi vui cũng được các cặp đôi rất ưa chuộng.

Ấm áp màu vàng

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ với các bạn màu sắc cưới chỉ đạo trong năm 2017 để các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn có một buổi lễ cưới thật hoàn hảo. Nếu các bạn cần sự giúp đỡ hãy liên lạc với chúng tôi để nhận được những sự tư vấn nhiệt tình của những chuyên gia hàng đầu của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*