Dịch vụ hoa tươi sinh nhật – giao hàng nhanh

Sinh nhật là dịp quan trọng của mỗi chúng ta. Ngày sinh nhật được xem là ngày thiêng liêng và khá đặc biệt trong năm. Đây cũng là ngày để bạn thể hiện sự quan tâm cho người thân, người yêu  và bạn bè. Bạn còn đang băn khoăn không biết tặng gì cho những người thân yêu thì đừng chần chừ hãy chọn ngày một bó hoa tươi cho ngày sinh nhật ý nghĩa của họ nhé. Và hôm nay chúng tôi thân gửi đến các bạn những loại hoa trong dịch vụ hoa tươi sinh nhật của Lavender Flowers để các bạn tham khảo!

Hoa sinh nhật ba mẹ

Công ơn sinh thành của ba mẹ luôn cao tựa núi, rộng như biển. Ngày sinh nhật của ba mẹ là ngày mà mỗi người con thể hiện lòng biết ơn và tôn kính với ba mẹ. Hơn hết là cảm ơn cuộc đời vì đã cho ba mẹ luôn sống mạnh khỏe bên mình. Khi tặng hoa ba mẹ quan trọng nhất là tấm lòng, ba mẹ sẽ rất vui đơn giản vì những người con luôn quan tâm và yêu thương họ.

Trong dịp này, bạn nên tặng những bó hoa hướng dương thể hiện sâu sắc tình mẫu tử, sự biết ơn trân trọng của người con đến ba mẹ thân yêu của mình. Tình cảm ba mẹ con cái luôn là tình cảm tựa như mặt trời, luôn rực rỡ bên cạnh người con, che chắn con.

Hay chút hoa thủy tiên thể hiện tấm lòng của người mẹ người ba luôn bên cạnh dìu dắt người con từ bé đến trưởng thành. Tặng thủy tiên cũng là gửi lời cảm ơn ba mẹ luôn bên con.

Tất cả các loài hoa của người con dành cho ba mẹ luôn là những bông hoa rực rỡ nhất, tự bản thân ba mẹ đã là 1 đóa hoa xinh đẹp nhất trong đời người con, là món quà vô giá của người con, luôn bên con. Một đóa hoa dành cho ba mẹ ngày sinh nhật là tuyệt vời và chân thành nhất. Ba mẹ bạn chắc hẳn sẽ rất vui.

Hoa sinh nhật người yêu

Giữa bộn bề cuộc sống, yêu thương thì thật quý giá, người con gái bên cạnh ta, người luôn cùng ta có những năm tháng yêu đương mặn nồng là người mà chúng ta nên trân trọng. Ngày sinh nhật của cô ấy cũng là dịp mà bạn thể hiện tình cảm chân thành và ngọt ngào nhất bằng những bó hoa tươi thắm.

Sự lựa chọn đầu tiên cho hoa sinh nhật người yêu không thể từ chối đó là hoa hồng đỏ thể hiện một tình yêu nồng cháy, sâu đậm và đặc biệt hơn khi bạn chọn 11 cành sẽ thể hiện tình tấm lòng mãi mãi không thay đổi của chàng trai với cô gái.

Sự lựa chọn thứ 2 mà Lavender Flowers gợi ý hoa sinh nhật cho bạn đó là hoa loa kèn. Đó loài hoa trong trắng, tinh khôi. Đối với anh tình cảm của chúng ta vẫn luôn như thuở đầu. Hôm nay là sinh nhật em, anh luôn mong em sẽ luôn tinh khôi và đáng yêu như tình yêu chúng ta.

Hoa sinh nhật đồng nghiệp

Đối với những người đã đi làm thì dường như thời gian gắn bó với văn phòng hằng ngày không tránh khỏi. Tình đồng nghiệp đó là cảm anh em chung mái nhà công ty, luôn cùng nhau cố gắng để vượt qua bao nhiêu khó khăn. Họ với mình là một team, là đồng đội, là người luôn đứng cạnh trong công việc để cùng nhau thực hiện những dự án xuất sắc, đối phó những khủng hoảng khó khăn. Vậy không tiếc gì cho người đồng đội chúng ta một bó hoa rực nắng trong ngày đặc biệt này.

Hoa tặng đồng nghiệp là bó hoa có màu sắc rạng ngời, tươi sắc để thể hiện tình đồng nghiệp hợp tác, vui vẻ, bền vững. Những loại đó có thể kể đến như hoa đồng tiền thể hiện sự tin tưởng lẫn nhau.

Bên cạnh đó có thể bạn tặng hoa phong lữ để người đồng đội kia hiểu rằng chúng ta là chung 1 team, chúng ta đang chung 1 nhà, tôi đang rất trân trọng bạn – người đồng nghiệp.

Dịch vụ hoa tươi sinh nhật ở Lavender Flowers luôn cam kết những bó hoa sinh nhật là hoa tươi nhất, đẹp nhất. Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp luôn hướng dẫn và tư vấn khách hàng nhiệt tình. Mỗi bó hoa của chúng tôi luôn bao gồm sự có tâm với nghề, cẩn thận với cách chọn hoa, tỉ mỉ với cách gói đảm bảo khi hoa đến tay khách hàng hoa luôn đủ độ đẹp, độ tươi.

Ở Lavender Flowers hoa tươi sinh nhật luôn cung cấp với giá cả cạnh tranh, dịch vụ giao hoa nhanh, thanh toán đa dạng với các dạng thẻ đảm bảo tạo sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Và trên là các loại hoa sinh nhật ba mẹ, hoa sinh nhật người yêu, hoa sinh nhật đồng nghiệp mà Lavender gợi ý để bạn có thể lựa chọn những bó hoa tươi ý nghĩa cho dịp sinh nhật người thân yêu. Lavender Flowers luôn nỗ lực mang đến hạnh phúc cho người thân thương bạn bằng những bó hoa đẹp và ý nghĩa nhất. Hy vọng bạn sẽ lựa cho mình những kiểu hoa phù hợp nhất cho người yêu thương.

Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*