‘Despicable Me 2’ tung trailer hoàn chỉnh đầu tiên

‘Despicable Me 2’ tung trailer hoàn chỉnh đầu tiên

Trên nền nhạc của bản rap nổi tiếng, Without Me, của rapper Eminem, trailer dài hai phút rưỡi của Despicable Me 2 bắt đầu bằng cảnh Gru làm những việc mà các ông bố vẫn thường làm – cho những cô con gái nuôi của mình đi ngủ.

despicable me 2 poster03 jpg 1363776307 500x0 ‘Despicable Me 2’ tung trailer hoàn chỉnh đầu tiên
Poster đầu tiên của “Despicable Me 2”. Ảnh: Universal.

Tuy nhiên, cuộc sống yên bình của anh bị đảo lộn khi Đặc vụ Lucy Wilde của Liên minh chống tội phạm xuất hiện và đề nghị anh đi cùng cô. Sau khi từ chối lời đề nghị này, Gru bị bắt cóc và đưa xuống một căn cứ bí mật dưới biển. Tại đây, Gru được giao nhiệm vụ trợ giúp các đặc vụ để tiêu diệt một tên tội phạm được vũ trang bằng những chiếc siêu xe, đồ công nghệ cao và vũ khí tối tân.

Phần lớn các thành viên trong đoàn làm phim từ phần một được giữ nguyên ở phần hai. Pierre Coffin và Chris Renaud vẫn nắm giữ vai trò đạo diễn của Despicable Me 2. Ken Daurio và Cinco Paul vẫn đảm nhiệm phần kịch bản. Steve Carell tiếp tục lồng tiếng cho nhân vật Gru.

despicable me 2 image05 jpg 1363776307 500x0 ‘Despicable Me 2’ tung trailer hoàn chỉnh đầu tiên
Những chú tí hon màu vàng ngộ nghĩnh vẫn là các nhân vật được yêu thích nhất trong “Despicable Me”. Ảnh: Universal.

Trong khi đó, Kristen Wiig, người lồng tiếng cho nhân vật Miss Hattie ở phần một, sẽ đảm nhiệm phần tiếng cho Đặc vụ Lucy trong phần hai. Ngoài ra, Despicable Me 2 còn có sự góp giọng của Russell Brand, Miranda Cosgrove, Al Pacino, Steve Coogan và Ken Jeong.

Dự kiến, Despicable Me 2 sẽ được công chiếu tại Việt Nam vào ngày 3/7, cùng thời điểm với khu vực Bắc Mỹ.

* Trailer phim “Despicable Me 2”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*